Đánh giá chi tiết ưu nhược điểm xe Toyota Innova cũ sau 7 năm sử dụng. Liệu xe còn tốt hay đã hỏng? Giá bán bao nhiêu? |XEHAY.VN|
Fanpage:
Facebook HÙNG LÂM:
Chương trình XE HAY phát sóng duy nhất trên kênh FBNC vào lúc:
21h00 CHỦ NHẬT hàng tuần (phát chính)
Thứ 2: 18h30
Thứ 3, 6: 21h30
Thứ 4, 5: 17h30
Thứ 7: 18h00
Liên hệ: noidung@xehay.vn
Bài viết được tổng hợp bởi CMC distribution | Xem thêm các video về reivew, tư vấn mua, giá xe hàng tháng, hướng dẫn sử dụng, tính năng mới của xe oto mới, hay tại đây: https://cmcdistribution.com.vn/xe-co/oto
Thì ông Lâm nói đúng còn gì! Đây là chiếc xe thực dụng cực kì nồi đồng cối đá. Vì nó chả có công nghệ gì tiện ích nên nó chả có gì để hỏng cả.
xe hay làm clip đánh giá về fortuner phiên bản 2009 2010 đi ạ
Nói phét, vừa thôi chẳng có gì mà không hỏng
Các bác cho e hỏi. Xe em inova 2015 đi được 210.000km rồi. Chạy khoảng 5 năm nữa. Mỗi năm đi khoảng 50.000km liệu có ổn không.
Innova luôn là bền bỉ.
https://youtu.be/joOhYJp_Tm0
H anh quay lại rì viu coi nó hỏng j chưa ạ
Đủ 10 năm ròi =)))
Inova ma ổng đòi cửa sổ trời
Làm lại chiếc này xem sao rồi anh ơi ??
Bạn hay rì viu xe cao tiền trở lên và lên tới siêu đắt nên nhiều khi bạn cũng cần tham khảo sâu hơn một chút về dòng xe mà VN ta gọi là xe kinh doanh.. có lẽ bạn hơi yêu và thiên về thánh toy mà quên những dòng xe khác rất rất ok đấy.. tôi mua em I10 đến giờ gần 4năm và chạy 18 vạn (chứ ko phải 7 năm và gần 7vạn) rồi.. xe của tôi i10 sedan nhập ấn độ.. ốp sần nhiều hơn toy và chưa xửa chữa gi ngoài lốp và dầu.. ý kiển cá nhân tôi thì VN mình bị toy bán logo cho thôi.. bạn hãy so sánh và tham khảo thêm nhiều về xe ít xiền thêm nữa để cho chính xác hơn bạn nhé.. cảm ơn vì rất nhiều cờ líp hay ho bổ ích của bạn..!!bye..
Hùng lâm k con xe nào k khen là tốt và đẹp nhất hiếm nhất
Giờ vẫn còn người chạy
Đấy là xe Toyota xưa thôi bây giờ thì chán lắm thân vỏ mỏng như tờ giấy
So voi zace di
chiec nay voi xpender chiec nao ok hon z a,
7năm sư dung sô san chay 70 ngan km gia đo thêm 200 tr mua xe mơi ngon hon
Con đó bao nhiêu tiền
Đi xe này xác định chết tiền xăng
mình rất thích innova
dòng innova này đi đêm đèn quá kém vì ko sáng!
10 năm rồi