Giá Vios E Áp Dụng Giảm 50% Trước Bạ Và Khuyến Mãi MớiGiá xe Vios 2020 sẽ như thế nào khi Thủ Tướng chính phủ giảm 50% thuế
Chính phủ chính thức quyết định giảm 50% lệ phí trước bạ khi đăng ký ô tô sản xuất hoặc lắp ráp trong nước tới hết năm 2020.
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 84/NQ-CP về các nhiệm vụ, giải pháp tiếp tục tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công và bảo đảm trật tự an toàn xã hội trong bối cảnh đại dịch Covid-19.
Trong đó, một nội dung đáng chú ý là Chính phủ quyết định giảm 50% lệ phí trước bạ khi đăng ký ôtô sản xuất hoặc lắp ráp trong nước tới hết năm 2020.

Trước đó, mức lệ phí trước bạ đối với ô tô con tại Hà Nội và 7 tỉnh, thành khác như Lào Cai, Cao Bằng, Lạng Sơn, Sơn La, Quảng Ninh, Hải Phòng, Cần Thơ là 12%; Hà Tĩnh có mức lệ phí trước bạ là 11%; Thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương còn lại chỉ áp dụng mức lệ phí trước bạ 10%.

Sau khi Chính phủ quyết định cho giảm 50% thuế trước bạ thì người mua xe sản xuất, lắp ráp trong nước sẽ chỉ phải nộp lệ phí 5-6%.

Khi được giảm 50% thuế trước bạ, chiếc KIA Morning bản thấp cấp nhất được lắp ráp trong nước và có giá bán từ 299 triệu đồng. Mức đóng phí trước bạ thấp nhất (10%) cho mẫu xe này là 29,9 triệu thì nay người mua sẽ chỉ phải đóng từ 14-17 triệu đồng.

Hữu ích cho bạn:  [Xế Cưng News 14] Toyota Wigo 2018 giá từ 341 TRIỆU ĐỒNG cạnh tranh Kia Morning

Bên cạnh đó, giá bánh bánh của mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam Toyota Vios 2020 cũng sẽ giảm hàng chục triệu đồng nhờ quyết định hỗ trợ người tiêu dùng của Chính phủ. Ví dụ, một khách hàng tại Hà Nội mua một chiếc xe Toyota Vios 2020 bản 1.5G CVT giá 570 triệu đồng, phí trước bạ phải chi là 12% x 570 triệu đồng = 68,4 triệu đồng. Khi giảm 50% phí trước bạ, khoản phí giảm một nửa, tức chỉ còn 34,2 triệu đồng.

Bài viết được tổng hợp bởi CMC distribution | Xem thêm các video về reivew, tư vấn mua, giá xe hàng tháng, hướng dẫn sử dụng, tính năng mới của xe oto Toyota mới, hay tại đây: https://cmcdistribution.com.vn/xe-co/oto/toyota/

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
16 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Vu Duong

À ko. Phí đăng ký biển số í.

Ngoc Dang thanh

Được KM tiền mặt ko bạn.nếu giảm 50% mà ko KM tiền măt cũng như ko.sau bao ngày chờ đợi cũng =0

Van Hien Tran

Sai sai

Tân Nguyễn Thanh

Vay dài nhất bao nhiêu năm vậy anh

Tran Tuan An

nhà nước giảm trước bạ để kích cầu. các showroom ngay lập tức cắt giảm km => người tiêu dùng hụt hẫng

Khương Dương van

Quá cao

Hung Tran

Cuối cùng người dùng vẫn chịu có giảm đc bao nhiêu đâu

Của Nhan

Chừng nào giảm 50% vậy bạn

Cua Nhanvan

Mình tính mua một chiếc để chạy rgap mà đợi lâu quá

Duy Phong Rèm mành

ai giảm 50%, mà đã giảm đâu. hươu vượn.

Jdjdjndiddjdn Hsidhidbriej

VN ra nhập wto rồi chính xác là thuế phải xuống 0 0/0 mấy đúng thì dân VN mấy được nhờ bọn tham quan VN chỉ giỏi tham nhũng đánh thuế cao thì dân ai dám mua xe nhiều giá thuế xe vẫn cao quá trời

Đoan Hương

Lệ phí cầu , đường ,,,,vậy qua trạm có thu phí nữa ko

Chu Lương

Đi taxi cho nhan

Đức Chí Võ

Chuyen xe giam gia toan la xao ke .du khach hang .noi cai mo no noi giam nhung thuc du vo giam dau .toan la bon xao ke .

Đích Nguyễn

Không mua nữa nó mới khuyến mại chứ

Vu Duong

Có nhầm ko Anh ơi?!. Lệ phí trước bạ tỉnh chỉ 1tr? HCM & HN 20tr!