Lần đầu tiên WIGO được khuyến mãi có gì hay?Bạn đang tìm hiểu về các dòng xe Toyota bạn yêu thích và bạn đang lo lắng về giá, hãy gọi ngay cho Toyota An Thành Fukushima – 100% vốn Nhật Bản để có đầy đủ thông tin về: Xe Toyota – Màu Xe – Thời gian giao xe – Giá cả – Giảm giá và khuyến mãi
………………………………………………
* Showroom: C4/ 4B Bùi Thanh Khiết, KP3, TT Tân Túc, huyện Bình Chánh, TP HCM
* Hotline: 0919 010 211
* Website:
* Fanpage:
* Zalo:

Bài viết được tổng hợp bởi CMC distribution | Xem thêm các video về reivew, tư vấn mua, giá xe hàng tháng, hướng dẫn sử dụng, tính năng mới của xe oto Toyota mới, hay tại đây: https://cmcdistribution.com.vn/xe-co/oto/toyota

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
21 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
TU TRAN

Xe này khác gì công nông đâu mà giá quá trời toàn thằng điên

thành nguyễn

Xe wigo giờ giảm giá xuống nhiu a thái

GALAXY MIA

Loại vigo này bán khoảng 200 triệu thì mua đc còn 400 triệu để mua huynh đai đi vừa đẹp vừa sướng

hai Tranmanh

A ơi a bảo bỏ giá ban đầu là trả góp à a

Anh Hoang

xe thì xấu hoắc, cửa mở thì mỏng ten , option thì củi chuối thập niên 90. mới ra thấy củng háo hức mà đi xem thì nhục quá. xe cùi mà trên 400tr. ko biết toyo có xem người tiêu dùng VN là khách hàng ko, hay là xem người VN là đứa con nít bán xe đồ chơi.đi xem đúng 5 phút quay ra mua kia morning luôn khỏi suy nghĩ.

Anh Hoang

nghe a Thái nói 450 tr có ngay xe thơm tho thì tôi chịu. nói thật xe thấy gớm.😪😪😪

Sơn Trịnh

Haaa để đó mà làm kỷ niệm.

1 volam

hình như a ko thấy camera đang quay ?

Mixed TiVi

Xe này dc cái bền ít hỏng vặt vì thực ra chả có ji để hỏng cả🤣

Phan Tuệ An

Con này thực dụng mà .. xe ở nhật còn tất như cái hộp ấy và tôi là ng thực dụng :))

Nguyễn Kiên

Anh có thể tư vấn cho em con Toyota I10 với à .

Hân Khả

cầm tay nắm mở cửa lên xe tưởng đang sống ở thế kỷ 15…. chán

Thanh Phan

Hiện tại lăn bánh là bao nhiu A Thái

Minh Đỗ

Good review I’ll víit

Lu Leo

theo mình cảm thấy nếu mua chiếc xe 200tr..rùi mình khi có tiền bỏ thêm vào 100tr sữa trữa thì lúc đó cũng nhưng lại 1 chiếc mới 80% rùi..trong khi mua xe mới thời bưởi này kiếm tiến khó khăn vs còn tiền lãi vv ngân hàng..tháng nào cũng có gắn để kiếm sống hơn 20tr mới đủ trang trải cuộc sống..giời chỉ có 200tr mua chiế xe củ rùi từ từ sữa trữa cũng được.nói chung những chiếc xe luôn thường xuyên chạy trong phố..cũng ko nến nổi mà tàn. quá,,,đó là chia sẽ của bảng thân mình thôi nhé.và nếu đủ điều kiện thì khổi nói rùi..chắc chắn mua xe đời mới lúc nào cũng an tâm hơn…!!!

Lu Leo

anh thái ơi…mình nghĩ là anh chạy xe như vậy thì nên view chiếc xe cho chung mình cảm nhận nó mỗi khi ra mất mẫu xe đời mới có cải thiện hơn và chỗ ngồi và máy mốc vv…còn anh vừa chạy vừa nói về tiền bạc hoặc lãi suất mình cảm thấy anh review như vậy hơi nguy hiểm..vì nói về tiền bạc và nhạy cảm sợ anh ko tạp chung chạy xe thôi anh ơi..!!!

Lu Leo

thật ra nếu mua xe con..mình cảm thấy dòng xe honda luôn luôn mang lại sự chắc ăn trên những con đường..nếu mình chọn cũng chọn chiếc xe honda cho chắc ăn…!!!

Trang Nguyen

Mua xe này, để mua xe tải ít tiền hơn mà chở dc nhiều hơn, còn hình dáng như nhau.

Cường NTGAMING

A nói 1 ý,người khác nói ý.nếu chạy dịch vụ .thì mua xe cũ sẽ tốt hơn mau lấy lại von .ngưng nếu ý a thì cũng đúng.xe mới lúc nào cũng tốt hơn.nói chung50/50

tran min tam

Chào anh Thái . Sao ở VN không thấy Yaris anh nhở ? . Cái Wigo ở VN xấu hơn ở châu Âu nhiều và ở châu Âu nó tên là Aigo , phiên bản cao nhất và đủ hết ' đồ chơi' , chìa khóa trong tay là 15.000e , phiên bản thấp nhất là 8.500e , không trả thêm đồng nào nữa nhe .( đầu năm 2017 , Pháp ráp )