Toyota Vios lâu nay vẫn được coi là mẫu xe thần thánh với tính thực dụng và độ bền cao. Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến trái chiều cho rằng vì được ưu chuộng mà chất lượng của Vios kém, thân xe được hoàn thiện như thùng tôn. Rồi là các options trên Vios cũng bị cắt giảm so với các mẫu xe cùng phân khúc. Vậy Toyota Vios có thực sự thần thánh và bền bỉ hay không? Hãy cùng tìm hiểu thông qua chiếc Toyota Vios 1.5 E đời 2016 trong video này.
Nếu thấy clip hay các bạn đừng ngần bạn bấm LIKE và nhớ SUBSCRIBE kênh Youtube của mình, BẤM CHUÔNG để không bỏ lỡ bất kì video nào nhé ✌
►Kênh Review xe: MÊ XE
►Kênh review đồ ăn uống: TAKEAWAY
►Kênh Gaming Gear, PC: LÂM NẤM
=========
☕Cám ơn các bạn đã coi video của mình ♥ mọi người nếu tới Hà Nội hoặc đang ở Hà Nội muốn thưởng thức trà sữa, cafe ngắm view đẹp giữa trung tâm thành phố, cũng như gặp gỡ giao lưu với mình, các bạn có thể ghé qua ☕Kone Cafe – 295 Khâm Thiên nha.
=========
►Email liên hệ hợp tác: ads@vtmedia.tv
** My email to corporate: ads@vtmedia.tv
(Email chỉ để liên hệ hợp tác, không trả lời các thắc mắc tư vấn tình cảm, yêu đương và sản phẩm. Xin cám ơn.)
© Bản quyền thuộc về VT MEDIA & MÊXE
© Copyright by VT MEDIA & MÊXE. Please do not Reup
Bài viết được tổng hợp bởi CMC distribution | Xem thêm các video về reivew, tư vấn mua, giá xe hàng tháng, hướng dẫn sử dụng, tính năng mới của xe oto mới, hay tại đây: https://cmcdistribution.com.vn/xe-co/oto
Quạcccc
Hy vọng sếp vinh đầu tư thêm vào kênh này nữa để mê xe có clip đánh giá nhiều chiếc xe hơn
review balo đi anh ei
Đang xem bóng nhưng vào xem cho nó 1 view
Dĩ nhiên rồi, sau 3 năm xe Nhật nó vẫn hơn đứt Hàn/Âu/Đức.
Mấy người mới lái bằng thích đẹp, nhưng đẹp thì thường đỏng đảnh. Cerato/K3/Elantra/Rio/Accent chỉ được cái mã. Ngồi thì đẹp mà mỗi lần nó đòi tiền thì chủ nhân cứ mệt nghỉ.
Chung quy mua xe Nhật, Nhật nào cũng được miễn là Nhật. Xe Hàn thì phải quen biết chủ Gara. Để hỏng còn vào sửa.
Vote review balo hnbmg vì chưa có ai làm trên Youtube cả
Upppp
Quả balo chất phết
Ông này review giọng vs cách nhấn nhá khá tốt, chỉ tội cái miệng điệu vãi, ns mà cứ múa cả môi lên. Tầm này chấp cả chợ long biên chửi tay đôi😂
Con này vỏ mỏng thật, mỏng nhẹ xe để tiết kiệm nhiên liệu. Đóng cửa mà nghe tôn vọng lại nhiều. Ai cũng ns toy vỏ mỏng chứ sao t thấy con fortuner 2009 nhà t đóng cửa nghe phịch một cái, ko hề có tạp âm luôn
Làm quả balo đi a êi :))
Sao mc cứ nhắc đi nhắc lại "động cơ số sàn, động cơ số tự động" nhỉ, đấy là cái gì vậy ???
Đi dưới mưa tau cứ tưởng đang bị dọi boom
Nhiều người chê toyota đến mức hãng này ngóc đầu lên ko nổi, nhưng thật ra khi em thuê taxi hay xe dịch vụ đi tỉnh thì thấy nó êm ru mà ta? Kia, hyundai, chevy cũng êm ru, thấy nó như nhau, chứ đâu thấy gì một trời một vực như mấy bác nói. Còn vụ option em thấy tài xế chả bao h đụng tới vì lơ ra xíu là dính bẫy luật giao thông ngay.
Câu nhà xản suất nhật bạn nge rất dóng (xế cưng) hi vọng mê xe phát triển hơn nửa nhé
Balo đi cậu
Mưa phát còn sợ móp vỏ :((
Nếu cũ giữ giá thì chẳng ai mua chỉ có mấy ổng chạy taxi mua thoo
Cảm ơn cậu rất ý nghĩa.C đang định mua lại loại xe này.Vì nó hợp túi tiền của c