Trắng Auto – Trải nghiệm xe ba bánh thương binhKhông khó để thấy trên đường phố những chiếc xe 3 bánh – hay còn gọi là xe thương binh. Những chiếc xe này phần lớn không được đảm bảo về tiêu chuẩn kỹ thuật, gây nguy hiểm khi đi đường, thậm chí vi phạm luật giao thông.

Tuy nhiên, trên một góc độ khác. Xe được điều khiển bởi thương binh – là những con người đã cống hiến cả tuổi trẻ vì đất nước – trở lại với thời bình cùng những dấu tích của chiến tranh khiến họ khó lòng tìm được một công việc để nuôi sống bản thân cùng gia đình. Trong hoàn cảnh đó, xe 3 bánh trở thành phương tiện cứu cánh đem lại nguồn thu nhập cho họ.

Chính vì lẽ đó, để vừa đảm bảo an toàn giao thông vừa không làm mất đi công cụ mưu sinh hàng ngày của những thương binh đích thực. Hơn ai hết, chính những người sử dụng phương tiện này – những thương binh luôn mong muốn có những chính sách, quy định rõ ràng hơn trong việc quản lý loại xe này cũng như xử lý tình trạng giả danh thương binh và sử dụng xe thương binh trái phép.

►Subscribe:
►Fanpage Trắng Auto:
►Cộng đồng Trắng Auto:
——
Liên hệ thông tin Trắng Auto :
+ Điện thoại: 0979 808 919
+ Email: trangauto@orionmedia.vn

Bài viết được tổng hợp bởi CMC distribution | Xem thêm các video về reivew, tư vấn mua, giá xe hàng tháng, hướng dẫn sử dụng, tính năng mới của xe oto mới, hay tại đây: https://cmcdistribution.com.vn/xe-co/oto

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
hieu trung

Bố nhà ông giới thiệu xe

Viet Nam Friendship Village

Giới thiệu y như Người