Phần 4: Hệ thống điều hoà trên Vinfast LUX được test thế nào?Trong chuyến đi này có một hạng mục là test hệ thống HVAC – bao gồm cả thông gió, nóng lạnh các kiểu chứ không phải mỗi điều hòa.

Đây là lần đầu tiên ở VN có một cuộc thử nghiệm và điều chỉnh ngay trên đường và thậm chí cập nhật phần mềm vượt qua ông giời ha ha (OTA – Over The Air Update). Các cuộc thử nghiệm đương nhiên là hi-tech với các thông số đầu vào, đầu ra, nhiệt độ máy, dòng bơm nước… lên tới cả trăm trường dữ liệu.
Cũng có bài test rất quê mùa như thỉnh thoảng chúng mình phơi xe ra nắng 2 tiếng để nhiệt độ trong xe lên hết cỡ rồi cả bọn xông vào nhanh để không bị… mất nhiệt trong xe he he

Để xe giời nắng kinh thật, ở Quảng Bình có phát nhiệt độ trên tableau xe lên 90 độ và nhiệt độ trong xe 68 độ. Các anh chuyên gia sau đó sẽ điều chỉnh điều hòa sao cho tầm 5 phút sau là tạm ổn và 10p sau người ngồi sau có thể thấy dễ chịu.
Test điều hòa chỉ là một phần của chuỗi các thử nghiệm để kiểm tra hiệu suất nhiệt (thermal efficiency) của toàn bộ chiếc xe mà trong đó là kiểm tra toàn bộ hệ thống động cơ và dẫn động (powertrain). Và khi test điều hòa họ làm cẩn thận như vậy thì những thứ chúng ta không thấy họ sẽ làm cặn kẽ thế nào để đảm bảo hiệu suất vận hành của powertrain trong điều kiện VN.

Hữu ích cho bạn:  VINFAST FADIL giá 465 triệu - đắt nhất phân khúc, nội ngoại thất có gì? (Phần 1)

Anh em tiếp tục theo chân anh Hải Kar nghịch xe Vinfast LUX nha
#HaiKar #Vinfast #LUXSA

Bài viết được tổng hợp bởi CMC distribution | Xem thêm các video về reivew, tư vấn mua, giá xe hàng tháng, hướng dẫn sử dụng, tính năng mới của xe oto mới, hay tại đây: https://cmcdistribution.com.vn/xe-co/oto

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
33 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
dinosaur x

xem cho vui chứ chả có tiền

Thuận Trần

qua xàm bố cần cải giá vừa túi tiền hiểu chưa thăg đâu đất

Thiện Chí Hoàng

Hãy đem xe vinfast về quốc lộ 62 test đi anh!

Nguyễn Bỉnh Khiêm

Hay tương tác bạn nhé

nguyễn thương

Hãng này suất khẩu là chủ yếu

Tùng Bùi Thanh

Đang băn khoăn santafe với everest , cũng tìm hiểu em này mà thấy hoi nguy hiểm , tâm lý sợ chuột bạch , có khi chốt san máy dầu full thôi

Khoa Nguyễn

Quá chuyên nghiệp

Dũng Nguyễn

Cao tốc chất lượng số 1 Việt Nam

Tung Pizza

Lắmm bố đéo có tiền toàn lên fb chê này chê nọ vin là tập đoàn lớn họ ko làm cái gì mà vớ vẩn đâu lên mấy bác cứ yên tâm thử nghiệm đầy đủ mới đưa đến tay khách hàng uy tín làm lên thương hiệu

武文風

Ông nói hay

hoang nguyen nhu

Xe nhìn như con chó đốm xấu đeo chịu được

Eric Nguyen

Thằng già này nhìn mặt khó ưa, chuyên gia kiểu đéo gì ấy nhỉ

thuan nguyen

Xem ra Vinfat thành công quá rồi vì trong clip này có hàng trăm người ủng hộ, vậy trong tháng sau có hàng trăm đơn hàng mua xe của Vinfat từ những người ủng hộ trong clip này. Chúc mừng anh Vượng.

Lương Hữu Duy

hay thật.

Định Phong

Theo mình với giá xe 1,2 tỉ ở VN cũng sẽ có khá đông khách hàng mua được. nhưng nói gì thì nói đa số người dân VN còn nghèo mua xe là cả một tài sản lớn có khi phải đi vay. chứ không giống các nước giàu hơn mình xe ôtô cũng thông dụng như xe máy mình vậy. vậy nên bán xe với giá cao mà chưa có thương hiệu gì thì sẽ có ít người mạo hiểm mua. họ có nhiều sự lựa chọn cho mức giá này và được đảm bảo chất lượng từ lâu. mình nghĩ ông vượng nên hợp tác với các nhà phân phối ở các nước phát triển hơn để bán xe ở nước họ đã . họ sẽ mạo hiểm mua vì 1,2 tỉ không phải là tài sản lớn của đa số dân họ. khi được đảm bảo chất lượng ở những nước phát triển thì người VN và các nước thu nhập thấp khác mới tin tưởng để giao tài sản lớn để mua.

Phuong Nam

Hỏi ngu ! Xe của vinfast mà sao mazda lại kiểm nghiệm nhỉ ?

Auto ReViewer

đã xem các chương trình thử nghiệm và test xe của KIA tại những sa mạc và quốc lộ của Mỹ, rất thú vị

HoangTung HoangTung

Các thánh ơi ngta là tỉ phú đô la rồi ạ .Lên đừg dạy ngta .Mình hợp túi tiền thi mua thôi

Hung Dam Ngoc

Hệ thống điều hoà kém thông minh. Gạt mưa cũng vậy, dùng tự động rất chán

volduong

=)) thử nghiệm thì xe tây xe tàu xe hàn đều làm. Nhưng vừa thử nghiệm vừa show cho bà con xem chắc có mỗi ông Vinfast :v show từ nhà máy đến xe thử nghiệm.
1-0 cho đội tuyển Vịt Nem :v