|XE VINFAST| Lộ diện tên gọi chính thức xe VinFast: LUX A2.0 và LUX SA2.0 |AUTODAILY.VN||XE VINFAST| Lộ diện tên gọi chính thức xe VinFast |AUTODAILY.VN|

VinFast chính thức công bố tên gọi hai mẫu xe đầu tiên là LUX A2.0 cho dòng Sedan và LUX SA2.0 cho dòng SUV.

Với ý nghĩa sang trọng, đẳng cấp và tiêu chuẩn hàng đầu – LUX A2.0 và LUX SA2.0 sẽ ra mắt công chúng lần đầu tiên vào ngày 2/10 tại Triển lãm quốc tế Paris Motor Show 2018.

ux là tiền tố trong từ Luxury với ý nghĩa sang trọng, đẳng cấp, định vị phân khúc cao cấp của dòng xe đầu tiên do VinFast sản xuất, trong đó LUX A2.0 và LUX SA2.0 là hai mẫu xe mở đầu. Tiếp sau chữ LUX là chữ A – ký tự đầu tiên trong bảng chữ cái Alphabet mang nội hàm đa nghĩa. A vừa biểu đạt cho sản phẩm hạng A tiêu chuẩn quốc tế, vừa thể hiện mục tiêu vươn lên để trở thành Công ty sản xuất ô tô hàng đầu Việt Nam của VinFast.

Đặc biệt, chữ A hàm chứa khát vọng tiên phong của VinFast trong ngành công nghiệp chế tạo ô tô, hướng tới mục tiêu phát triển thành hãng xe hơi toàn cầu. Hậu tố 2.0 ở tên gọi ở cả hai mẫu xe đều là thông số kỹ thuật, thể hiện dung tích động cơ từng xe. Phân biệt giữa hai dòng Sedan và SUV là ký tự S, nằm giữa tiền tố và hậu tố của dòng xe thể thao đa dụng SUV – LUX SA2.0. Với tiêu chí ngắn gọn, súc tích, dễ đọc, dễ nhớ, dễ lan tỏa… và có khả năng phổ cập ở hầu hết các ngôn ngữ trên thế giới – tên gọi LUX A2.0 và LUX SA2.0 còn khẳng định tinh thần tiên phong và tầm nhìn toàn cầu của VinFast.

Hữu ích cho bạn:  Cận cảnh nội thất VinFast VF e34: Thiết kế gọn gàng, vô lăng núm xoay tương tự các dòng xe sang

Sau LUX, VinFast sẽ cho ra mắt nhiều dòng xe khác nhau với những tên gọi phù hợp với định vị của từng phân khúc. Hiện tại, VinFast đang hợp tác với những tên tuổi top đầu châu Âu và Mỹ trong lĩnh vực ô tô như BMW, Bosch, Magna Steyr, Pininfarina… Các đối tác có bề dày kinh nghiệm và công nghệ tốt nhất thế giới đã mang đến cho LUX A2.0 và LUX SA2.0 điểm ưu việt “Bản sắc Việt – Thiết kế Ý – Kỹ thuật Đức – Tiêu chuẩn quốc tế”.

Mẫu xe Sedan LUX A2.0 và mẫu xe thể thao đa dụng SUV LUX SA2.0 sẽ chính thức ra mắt công chúng và giới chuyên môn từ ngày 02 – 14/10/2018 tại Paris Motor Show 2018. Bản thương mại của LUX A2.0 và LUX SA2.0 dự kiến sẽ được tung ra thị trường vào Quý 3 năm 2019.

Facebook:

Instagram:

Twitter:

Website:

—-
✔ Xem ĐÁNH GIÁ xe hơi mới nhất
✔ Please subscribe
© Bản quyền thuộc về Autodaily.vn, Việt Nam
© Copyright by Autodaily.vn ☞ Do not Reup
#autodaily #autodily

Bài viết được tổng hợp bởi CMC distribution | Xem thêm các video về reivew, tư vấn mua, giá xe hàng tháng, hướng dẫn sử dụng, tính năng mới của xe oto mới, hay tại đây: https://cmcdistribution.com.vn/xe-co/oto

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
48 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
vlog 212

2.0. kg được hưởng thuế 0%

lê văn hưng

Tự hào quá Việt Nam ơi.

Trần Chiến

giá trên một tỷ rưỡi

Tuấn Vũ

Ns thật tuy đây xe của nc ta tự hào là thật nhưng nhìn chiếc xe nó đep vcl mình nghĩ cũng k rẻ đâu bởi tiền nào của đấy thôi

cái đèn pha nhỏ tý z nhỉ

LYBEN Nguyễn

Xong rồi // không bao giờ rẽ
SUV CẠNH TRANH VỚI BMW- mecerdes rồi…

Hung Le

Chỉ nhìn chữ Lux thôi là đủ hiểu là sản phẩm cao cấp rồi, giá cao đây.

Thân Hồ Quốc

Đã rõ danh tính vị đại gia sở hữu 5 chiếc xe đầu tiên của Vinfast https://www.youtube.com/watch?v=7VikgsVYC3Q&t=6s

Bật Lửa Khò

Trắc cũng phải trên tỷ rồi

Nhạn ơi

Của việt nam nhưng phụ tùng nước ngoài

Châu Dương

Vn như vậy là quá tuyệt vời rồi…ủng hộ

Trư Bát giới

Nhìn đẹp thật nhung ko có cửa sỗ trời

Hà linh Mai

Nghe tên lux cứ tưởng xà bông lux
Thằng nào đặt tên ngu thế

William 12

Công nhận khách quan vs chủ qusn thì xe có thiết kế rất rất đẹp

Văn thuân pham

Người dân vn phải tự hào vì điều này,chứ k phải vào ném đá

phamvantuan Tuan

SẢN xuất ra một cái otô,điện thoại là cả hệ thống công ứng toàn cầu chứ có fải là một công ty làm 100% đâu.iphone nó còn mua màn hình của ss,mua cmera của nhât chứ có làm hết đâu.

Ronin Lê

Các thủ tướng nên dùng những loại xe này vì nước ngoài người ta cũng vậy.nên ưu tiên dùng hàng Việt. Còn xe đang dùng thanh lý đi.

Tai Duong

xe co Nhấm đến người tieu dùng bình dan k. Ng vn dag ao ước co chiếc xe gia rẽ giong ben Indonesia vay.ma chac lượng tot.neu vinfat nhắm đến ng jau.k bit ban dc bao nhieu xe.( mỗi người một ý kiến)

Thanh Hoàng Văn

Co dung cua viet nam minh khong vay? sao lai trien lam o nuoc ngoai? sao ko dat tai VN?

Phương Anh

Mua vinfat thôi các bạn ơi .