Chào mừng anh em đã trở lại với Xế Cưng News, nơi chúng tôi tổng hợp các thông tin thú vị nhất về thị trường xe hơi trong khoảng vài ngày vừa qua, trong một video dài khoảng 10 phút. Và chia sẻ đầu tiên mà tôi muốn đề cập ở Xế Cưng News 231 là về chương trình Xe của năm 2021.
Cũng giống như các thị trường phát triển, giờ đây người tiêu dùng ở Việt Nam đã có cơ hội thể hiện mong muốn của mình bằng một cuộc bình chọn. Đây cũng là cách mà tôi cho rằng thị trường xe hơi ở Việt Nam sẽ có chất lượng tốt hơn, có những sản phẩm phù hợp với thị hiếu của cộng đồng yêu xe hơi.
Anh em có thể truy cập xecuanam.vn để xem kết quả của các phân khúc khác nhau. Tại thời điểm 12 giờ ngày 30/3 thì Mitsubishi Xpander đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm nhất với hơn 28% phiếu bình chọn từ cộng đồng.
Xe của năm được thực hiện bởi 2 diễn đàn otofun và otosaigon, với kết quả cuối cùng được công bố vào ngày mai, 31/3.
Anh em cùng join group và like fanpage Xế Cưng để cùng cập nhật, trao đổi những thông tin và tin tức về xe.
Fanpage:
Group:
Advertisement
#xếcưng #xpander #corollacross #sorento #xếcưngnews Liên hệ công việc: xecung.contact@gmail.com hoặc sđt: 0902196456
Bài viết được tổng hợp bởi CMC distribution | Xem thêm các video về reivew, tư vấn mua, giá xe hàng tháng, hướng dẫn sử dụng, tính năng mới của xe oto mới, hay tại đây: https://cmcdistribution.com.vn/xe-co/oto
Nhớ a kenz ghê. Lâu rồi k có chém gió tối thứ 6 nhờ
À tôi có chọn Sorento
Vin
Sao ko review rondo nhỉ. Thấy cũng OK mà kenz
Cross
Vin nhé!
Very good Xpander bây giờ là chiếc xe CUV quốc dân rồi
mình đi đặt cọc corola cross, gần đến ngày giao nó kêu mình thanh toán thêm tiền bao gồm cả tiền dịch vụ ra biển số. Mình kêu mua xác xe ko thôi, nó ko đồng ý và trả cọc luôn
Mạnh dạng dự đoán vios huyền thoại nhe
Cross trắng ngọc trai thêm tiền, muốn lấy xe thì phải trả thêm 40 củ tiền phụ kiện, dẹp luôn lấy peugeot 2008 rẻ hơn
Tiếc là trong danh sách đề xuất bình chọn giai đoạn 2 không có Vin nên phải chọn tạm sorento
Kênh hay mà sub lên chậm quá Ken a
https://youtu.be/TuoiTc6J6h8
Thanks Kenz
Xpander xứng đáng là xe của năm 2021
Tien nao của đấy thôi, pender yếu lắm….
140.000 usd chỉ có 3,2 tỷ vnd mà khủng khiếp gì. Có nhầm không đó
Tôi chọn vios
Ông nào ngu bay gio di mua xpander