[Xế Cưng – PV] Có nên mua xe trả góp? – Có 200 triệu mua ô tô 700 triệu được không?Xe hơi vốn được coi là “tiêu sản”, là một thứ mà khi bỏ tiền ra mua, chỉ cần chạy ra khỏi đại lý, bạn đã mất tiền. Mất giá, mất chi phí vận hành, đối mặt với những rủi ro về sửa chữa do va chạm, liệu có nên mua trả góp ô tô? Để mua một chiếc xe 700 triệu, ví dụ Mitsubishi Xpander, nên trả góp khi tiết kiệm được bao nhiêu tiền? Lương bao nhiêu tiền thì “nuôi” được ô tô? Trả góp bao nhiêu tiền 1 tháng thì vừa phải? Mời anh em cùng tham khảo hàng loạt ý kiến từ ngân hàng, đại lý, người dùng, để có một cái nhìn tổng thể về vấn đề rất nóng hổi này. Bạn nghĩ sao về việc trả góp xe hơi? Bạn có sẵn lòng mua xe khi chưa tích lũy đủ tài chính? Hãy chia sẻ với Xế Cưng ở phần comment.

=============
?Anh Em đừng quên Subscribe để ủng hộ XẾ CƯNG nhé!!!
► Youtube:
► Hotline: 0901.793.916
► Group:
► Fanpage:
► Gửi tin nhắn cho Xế Cưng:
► hv10:

Advertisement

=============
Có thể ANH EM sẽ quan tâm:
► Xế Cưng – News:
► Xế Cưng – Đối đầu:
► Xế Cưng – Fun:
► Xế Cưng – X:
► Hỏi khó Xế Cưng:

=============
[Tuyên bố miễn trách] Tất cả các bình luận sử dụng ngôn từ thiếu văn minh, vi phạm thuần phong mỹ tục, kích động cãi vã, xúc phạm cá nhân và bàn luận tới các vấn đề nhạy cảm như tôn giáo, chính trị, v.v… sẽ bị chúng tôi xóa mà không cần báo trước.

Hữu ích cho bạn:  GTS300 HPE - Feels love, feels Vespa | Whatcar.vn

#XếCưng #đánhgiáxe #reviewxe #phântíchxe #trảinghiệmxe

Bài viết được tổng hợp bởi CMC distribution | Xem thêm các video về reivew, tư vấn mua, giá xe hàng tháng, hướng dẫn sử dụng, tính năng mới của xe oto mới, hay tại đây: https://cmcdistribution.com.vn/xe-co/oto

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *