Game NFT là gì? Kiếm tiền với 7 game NFT miễn phí trên di động

Game NFT đang là hot trend mới trong cộng đồng game nói chung và cộng đồng đầu tư crypto nói riêng. Game NFT cho phép mọi người có thể kiếm thêm thu nhập thông qua việc chơi game. Ngoài ra, game thủ còn có thể mua bán, giao dịch những vật phẩm trong game dưới dạng NFT. Sự khác biệt so với game truyền thống đã giúp Game NFT thu hút một lượng “fan” hùng hậu. Và các dự án Game NFT cũng rất được quan tâm trên thị trường.

Advertisement

Trong bài viết này, hãy cùng CMCdistribution tìm hiểu khái niệm Game NFT là gì và tham khảo 7 game NFT free trên nền tảng di động để kiếm tiền nhé!

Game NFT là gì?

game-nft-la-gi-cmcdistribution

Game NFT là một thể loại game được tạo ra trên nền tảng chuỗi khối như Ethereum, BSC, Solana… với hệ thống tài sản, vật phẩm được mã hóa dưới dạng token không thể thay thế (NFT).

Công nghệ blockchain đã được sử dụng trong Game NFT để mã hóa hệ thống vật phẩm chuyên biệt trong trò chơi. Điều này là để chứng minh tính sở hữu của người có chúng. Chính vì là loại tài sản không thể thay thế nên NFT có tính khan hiếm và giá trị cũng rất cao.

Hữu ích cho bạn:  ?S News t1/T4: YouTube xóa kênh Khá Bảnh & Dương Minh Tuyền, Thủ đoạn ăn cắp cả iPhone và iCloud

7 Game NFT miễn phí trên di động giúp bạn kiếm tiền

Hiện nay, có một số game NFT kiếm tiền mà bạn có thể chơi miễn phí trên điện thoại theo các cách khác nhau. Dưới đây là top 07 game NFT để bạn tham khảo:

Axie Infinity

Độ hot của Axie Infinity chưa bao giờ hạ nhiệt, đó là lý do có rất nhiều nhà đầu tư đặt niềm tin vào sự tăng trưởng của SLP token và AXS token. Đây là dự án thành công nhất cho đến thời điểm hiện tại vì đã gọi được vốn đầu tư khủng. Cộng đồng người dùng của Axie Infinity có quy mô toàn cầu mà không chỉ riêng Việt Nam.

Advertisement

Axie Infinity đang phát triển phiên bản free. Tuy nhiên hiện tại bạn vẫn cần ít nhất 3 Axies với phi phí ban đầu khoảng ~1000 đô để xây dựng đội hình vật nuôi và thu về lợi nhuận thông qua các hoạt động.

Theta Arena

7-game-nft-mien-phi-tren-di-dong-giup-ban-kiem-tien-cmcdistribution

Theta Arena là dự án game NFT mới ra mắt từ năm 2021. Mặc dù vậy, nó đã hấp dẫn được một lượng người dùng đông đảo. Khi chơi Theta Arena, bạn sẽ được tặng free 3 vật phẩm (tướng) được mã hóa dưới dạng NFT. Bạn có thể chơi ở chế độ chơi đơn hoặc kết hợp với game thủ khác.

Splinterlands

Thể loại của Splinterlands là thể loại game thẻ bài. Trong game, người chơi cùng level sẽ chiến đấu với nhau để giành về những phần thưởng cho người thắng cuộc. Đó là các thẻ bài được mã hóa dưới dạng NFT. Và tất nhiên, bạn có thể sử dụng chúng để mua bán hoặc giao dịch trên thị trường NFT Marketplace.

Advertisement
Hữu ích cho bạn:  OPPO K1 - smartphone rẻ nhất sở hữu cảm biến vân tay trong | Hinews

Splinterlands cho phép người chơi chơi miễn phí thông qua việc đăng ký nhận thẻ bài cơ sở. Thông qua việc chiến đấu, giành chiến thắng và hoàn thành hệ thống các task trong game sẽ giúp người chơi kiếm được NFTs.

Gods Unchained

Gods Unchained cũng là thể loại game thẻ bài NFT được phát triển trên blockchain của Ethereum. Nhiệm vụ của người chơi là chinh chiến và chiến thắng bằng những thẻ bài của mình. Sau khi số lượng thẻ tăng lên, bạn có thể giao dịch, mua bán chúng trên Marketplace của game.

7-game-nft-mien-phi-tren-di-dong-giup-ban-kiem-tien-cmcdistribution-1

Chainmonsters

Chainmonsters là trò chơi có lối chơi tương tự như Pokemon nhưng hoạt động trên blockchain Flow. Bạn có thể kiếm vật phẩm trong Chainmonsters là những Chainmons (quái thú) để thiết lập một team chiến đấu. Mặc dù vậy, không phải toàn bộ Chainmos trong Chainmonsters đều tồn tại trên blockchain hay được mã hóa dưới dạng NFT.

The Sandbox

The Sandbox là tựa game NFT được xây dựng trên blockchain Ethereum. Hướng đến việc tạo nên một vũ trụ ảo, nơi mà bạn có thể tạo ra tài sản riêng, trải nghiệm và kiếm tiền. The Sandbox là dự án rất tiềm năng và thú vị. Nó khuyến khích sự sáng tạo của tất cả mọi người và thiết kế phần thưởng giúp người chơi mua bán, chia sẻ tác phẩm của mình hay các đất ảo.

Advertisement

Dream Card

Vị trí cuối cùng trong top 7 game NFT miễn phí là Dream Card. Đây là game thẻ bài thuộc hệ X World Games và được xây dựng trên blockchain Ethereum và BCS. Bạn có thể chơi game để kiếm thẻ bài NFT, hoặc nhận thưởng là token XWG.

Hữu ích cho bạn:  Sony sẽ hồi sinh dòng smartphone Xperia Compact kích thước nhỏ gọn, cạnh tranh với iPhone 12 mini

Tổng kết

Ngoài chơi game free kiếm tiền, bạn có thể chọn cách đầu tư vào những dự án Game NFT tiềm năng này thông qua việc mua token của dự án trên các sàn giao dịch Bitcoin. Tuy nhiên, vẫn cần nhớ rằng tất cả các coin/token đều chịu biến động chung từ giá BTC. Hãy cẩn thận trước khi đưa ra quyết định nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *