Cách gõ nhanh biểu tượng Facebook đơn giản nhất

Bạn đang tìm cách gõ nhanh biểu tượng Facebook mà không cần mất thời gian với các bước phức tạp? Trong bài viết này, CMCdistribution sẽ chia sẻ với bạn cách thức đơn giản nhất để gõ biểu tượng Facebook một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Advertisement

Giới thiệu về các icon cảm xúc trên Facebook

Biểu tượng cảm xúc hay icon emoji hầu như đã rất quen thuộc, phổ biến với tất cả mọi người sử dụng mạng xã hội.

Những biểu tượng cảm xúc còn giúp cho chúng ta biểu đạt được ý nghĩa của câu nói rõ ràng hơn, biểu đạt đúng cảm xúc của chúng ta hiện tại đang vui, buồn, hạnh phúc, sợ hãi, yêu thích hay thậm chí là ghét,…

gioi-thieu-ve-cac-icon-cam-xuc-tren-facebook-mcdistribution

Tất cả biểu tượng cảm xúc trên trang này có thể được hiển thị dưới dạng biểu tượng đầy màu sắc trên Facebook, phù hợp với các bài đăng trên dòng thời gian, bình luận, trang, nhóm và trò chuyện. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng để sao chép biểu tượng cảm xúc vào khay nhớ tạm của bạn. Biểu tượng cảm xúc được nhấp vào cũng được thêm vào trình soạn thảo văn bản ở đầu trang để thuận tiện. Sử dụng chức năng tìm kiếm trong thanh bên để nhanh chóng tìm thấy các biểu tượng cảm xúc cụ thể. Di chuột qua biểu tượng để xem ý nghĩa của biểu tượng cảm xúc đó, điều này sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn. Trang này hỗ trợ tối đa phiên bản biểu tượng cảm xúc 15.0.0

Hữu ích cho bạn:  Lắp đặt hệ thống phòng máy tính hiện đại giá tốt tại Skycomputer

Tại sao cần biết cách gõ nhanh biểu tượng Facebook?

Biểu tượng Facebook đã trở thành một phần không thể thiếu trong các trò chuyện trực tuyến, bài đăng trên mạng xã hội và thậm chí trong email công việc. Việc biết cách gõ nhanh biểu tượng Facebook không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn tạo điểm nhấn độc đáo cho văn bản của bạn.

Cách gõ nhanh biểu tượng Facebook đơn giản nhất:

Advertisement

Sử dụng phím tắt:

  • Để gõ nhanh biểu tượng Facebook, bạn có thể sử dụng các phím tắt được hỗ trợ trên các nền tảng văn bản như Word, Google Docs, hay trong tin nhắn.
  • Ví dụ: Để gõ biểu tượng cười “:)”, bạn chỉ cần gõ hai dấu hai chấm và dấu ngoặc đơn liền nhau như sau: :).

Sử dụng công cụ hỗ trợ:

  • Có nhiều công cụ trực tuyến hỗ trợ việc gõ nhanh biểu tượng Facebook một cách dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm trên Google để sử dụng các công cụ này.

Tùy chỉnh bàn phím:

  • Nếu bạn thường xuyên sử dụng biểu tượng Facebook, bạn có thể tùy chỉnh bàn phím của mình để tạo ra các phím tắt riêng cho các biểu tượng phổ biến.

ai-sao-can-biet-cach-go-nhanh-bieu-tuong-facebook-cmcdistribution

Advertisement

Với những cách đơn giản như trên, việc gõ nhanh biểu tượng Facebook sẽ trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Hãy áp dụng ngay để tạo điểm nhấn đặc biệt cho văn bản của bạn!

Hữu ích cho bạn:  Vì sao nên chọn quầy pha chế inox của công ty Inoxmientrung

Cách sử dụng các phím tắt icon cảm xúc trên Facebook

Để sử dụng các icon trên bạn chỉ cần gõ ra ở phần bình luận (Comment). Ngoài ra, bạn cũng có thể vào bảng trên và copy để sử dụng nha!!!

Tương tự khi chat với bạn bè trên Messenger bạn cũng có thể sử dụng các ký tự này nữa nhé kể cả trên điện thoại luôn đấy nhé!

Cách viết icon Facebook trên điện thoại Android

  • Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại Android của bạn, đã đăng nhập tài khoản người dùng.
  • Bước 2: Viết một Status bất kỳ > Nhấn vào biểu tượng hình Mặt cười trên bàn phím.
  • Bước 3: Chọn icon mà bạn muốn viết > Nhấn “Đăng” để đưa icon của mình lên Facebook.

cach-su-dung-cac-phim-tat-icon-cam-xuc-tren-facebook-cmcdistribution

Advertisement

Hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về cách gõ nhanh biểu tượng Facebook một cách đơn giản nhất. Hãy áp dụng ngay để trải nghiệm sự tiện lợi và thú vị mà những biểu tượng này mang lại!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *