Haisan.online – Website bán lẻ hải sản trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Haisan.online là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm hải sản tươi sống, hải sản nhập khẩu và hải sản đông lạnh. Đơn vị được công ty TNHH BigTown thành lập vào tháng 1/2022 với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm hải sản chất lượng cao, an toàn vệ sinh và có nguồn gốc rõ ràng. Cùng CMCdistribution tìm hiểu kỹ hơn về đơn vị này nhé!

Advertisement

haisan-online-website-ban-le-hai-san-truc-tuyen-hang-dau-viet-nam-2-cmcdistribution

Giới thiệu về Haisan.online

Haisan.online – Một trong những đơn vị tiên phong đầu tiên của Việt Nam áp dụng quản lý và bán hàng hoàn toàn trên nền tảng trực tuyến. Khác với những đơn vị đồng kinh doanh, Haisan.online không sở hữu bất kỳ cửa hàng offline nào. Thay vào đó, đơn vị liên kết với nhiều cửa hàng bán lẻ hải sản khác nhau trên toàn quốc và phân phối tới tay người tiêu dùng bằng một thương hiệu duy nhất – Haisan.online.

Hiện tại, Haisan.online chỉ tham gia và chịu trách nhiệm vào một số công đoạn của chu kỳ sản phẩm bao gồm thực hiện hoạt động sàn lọc sản phẩm, marketing, phân phối và chăm sóc khách hàng. Cũng chính vì thế, Haisan.online sử dụng gần 100% các kênh Digital để thực hiện các chiến dịch marketing, xây dựng thương hiệu và chăm sóc Khách hàng.

Hữu ích cho bạn:  Top 1 lắp camera an ninh tại Bảo Lộc, Lâm Đồng - CameraSongAn

gioi-thieu-ve-haisan-online-cmcdistribution

Để khách hàng có trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Haisan.online luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm hải sản khi đến tay khách hàng thông qua các tiêu chuẩn nghiêm ngặt và hệ thống liên kết các cửa hàng hải sản uy tín. Tất cả các sản phẩm đều được chọn lựa kỹ càng để đồng đều về kích cỡ và độ tươi sống. Hơn cả, hải sản sẽ có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Điểm cộng của Haisan.online

Điểm cộng lớn của Haisan.online chính là mạng lưới liên kết các cửa hàng bán lẻ hải sản rộng khắp toàn quốc. Chính vì thế, đơn vị có thể hỗ trợ khách hàng bất kỳ nơi đâu trong khoảng thời gian nào mà không có sự giới hạn.

Advertisement

Chính sách giao hàng rõ ràng

Với tiêu chí cung cấp hải sản tươi sống, Haisan.online cũng có một số quy định cụ thể về dịch vụ giao hàng. Trong đó, đơn vị chỉ giao các sản phẩm tươi sống như tôm hùm Alaska, cua hoàng đế, cá,..với những khách hàng ở gần cửa hàng liên kết của hãng. Điều này giúp sản phẩm tránh được tối đa ảnh hưởng xấu trong quá trình vận chuyển.

diem-cong-cua-haisan-online-cmcdistribution

Riêng những sản phẩm đóng gói như gia vị, sốt hải sản, đồ khô, hải sản đông lạnh sẽ được giao trên toàn quốc. Trước khi giao hàng, nhân viên hãng có liên hệ trước với mọi người xác nhận thông tin khách hàng cũng như các thông tin chi tiết về đơn hàng.

Hữu ích cho bạn:  BinhDuongtoplist - Cẩm nang du lịch không thể thiếu cho tất cả mọi người

Chi phí hợp lý

Phí giao hàng tùy thuộc vào giá trị đơn hàng và phương thức giao hàng được khách hàng lựa chọn. Đối với các đơn hàng có giá trị lớn hơn 1.000.000 VND và có địa chỉ giao hàng trong khu vực của các cửa hàng liên kết của Haisan.online, khách hàng sẽ được miễn phí giao hàng.

Advertisement

Đối với các đơn hàng có giá trị nhỏ hơn 1.000.000 VND, nếu được giao hàng bởi nhân viên của Haisan.online, phí giao hàng sẽ được tính từ 20.000 VND đến 40.000 VND. Nếu khách hàng chọn phương thức giao hàng nhanh như Grab, Bee, GoJek,… thì phí giao hàng sẽ phụ thuộc vào quãng đường và phí dịch vụ của nhà cung cấp giao hàng. Riêng đơn hàng giao qua các đơn vị vận chuyển trung gian như Viettel, VNPost, GHN,… phí giao hàng sẽ do khách hàng thanh toán cho đơn vị vận chuyển.

diem-cong-cua-haisan-online-2-cmcdistribution

Một số chính sách khác

Ngoài chính sách giao hàng, Haisan.online còn sở hữu những chính sách đổi trả hàng cực có lợi cho người tiêu dùng. Trong trường hợp sản phẩm không giống mô tả hoặc không đảm bảo chất lượng, khách hàng có thể đổi trả sản phẩm ngay sau khi kiểm tra hàng mà không cần chi trả bất kỳ khoản phí nào. Tuy nhiên những trường hợp phản hồi sau 24 giờ không có hình ảnh, video hay bất kỳ bằng chứng xác thực, Haisan.online sẽ từ chối giải quyết.

Hữu ích cho bạn:  Hoàng Hà PC - Địa chỉ mua máy tính chính hãng, bảo hành trên toàn quốc

Nếu khách hàng có thắc mắc gì về bất kỳ chính sách mua sắm của Haisan.online hay cần hỗ trợ dịch vụ. Mọi người có thể liên hệ với Haisan.online qua email, hotline hoặc trang website của hàng. Nhân viên đơn vị sẽ phản hồi nhanh chóng và cụ thể nhất .

Haisan.online – Kênh bán lẻ hải sản online lớn nhất Việt Nam
Website: haisan.online
Địa chỉ: 81 Nguyễn Khả Trạc, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
Số điện thoại: 0966 376 023
Email: [email protected]

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *