Bánh phở được xem là “linh hồn” tạo nên một bát phở ngon chuẩn vị. Lò bánh phở Trí Hổ hơn 30 năm giữ hương vị truyền thống đã và đang thực hiện sứ mệnh mang đến nguồn nguyên liệu chất lượng, an toàn cho khách hàng. Đơn vị đảm bảo đáp ứng nhu cầu mua bánh phở sạch của cá nhân hay người kinh doanh. Cùng CMCdistribution tìm hiểu thêm về đơn vị này nhé!
Trí Hổ – Thương hiệu bánh phở có hơn 30 năm tâm đắc với nghề
Trên thị trường hiện nay có nhiều cơ sở sản xuất bánh phở ra đời nhưng điều gì đã làm cho lò bánh phở Trí Hổ đứng vững trên thị trường? Bánh phở Trí Hổ đã có đến hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bánh phở. Trí Hổ hiểu được tầm quan trọng của bánh phở trong việc tạo nên một bát phở ngon, chất lượng. Sự ra đời của lò bánh phở Trí Hổ như một “ngôi sao sáng” giữ trọn vẹn hương vị truyền thống.
Từ khi bắt đầu hoạt động đến thời điểm hiện tại, lò bánh phở Trí Hổ không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng bánh phở của mình. Thương hiệu bánh phở Trí Hổ đã từng bước tạo niềm tin và trở thành địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng tại thị trường Đà Nẵng và tỉnh thành lân cận. Bánh phở Trí Hổ chắc chắn đảm bảo mang đến cho khách hàng hương vị bánh phở truyền thống chất lượng thượng hạng nhất.
Nguyên liệu sạch là cốt lõi tạo nên bánh phở Trí Hổ
Điểm đặc biệt của cơ sở sản xuất bánh phở Trí Hổ chính là việc lựa chọn nguồn nguyên liệu chất lượng ngay từ ban đầu. Đây chính là sự tâm đắc lớn nhất của đội ngũ sản xuất tại đây góp phần làm nên bánh phở hoàn hảo. Nguyên liệu gạo chính là thành phần cốt yếu của bánh phở được Trí Hổ chọn lựa kỹ càng. Gạo làm bánh phở phải là loại gạo tẻ, trắng đẹp và không lẫn với tạp chất.
Bánh phở được ví von như “nhan sắc” của món phở nên cần đảm bảo hương vị ngon tự nhiên của gạo. Chính vì sự tỉ mỉ, cẩn trọng từ khâu chọn nguyên liệu gạo, vo gạo kết hợp với bí quyết sản xuất đã tạo nên thương hiệu bánh phở Trí Hổ. Sợi phở được đánh giá cao bởi độ trắng tinh, mềm dẻo và đảm bảo sạch sẽ. Lò bánh phở Trí Hổ tự tin là cơ sở sản xuất bánh phở chất lượng hàng đầu được ưu tiên lựa chọn.
Quy trình sản xuất giữ trọn hương vị bánh phở truyền thống
Lò bánh phở Trí Hổ chăm chút từ khâu chọn nguyên liệu đến quy trình sản xuất bánh phở tiên tiến. Cơ sở đã chú trọng đến quy trình sản xuất khép kín sạch sẽ 100%. Trang thiết bị máy móc hiện đại cùng không gian xưởng được khử khuẩn thường xuyên đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Bên cạnh đó cơ sở sản xuất bánh phở Trí Hổ luôn luôn cập nhật công nghệ mới nhất để áp dụng trong sản xuất. Do đó bánh phở tại đây đảm bảo độ dẻo dai hơn các xưởng sản xuất khác trong khu vực. Đồng thời lò bánh phở cũng giải quyết được vấn đề bị gãy khi trụng bánh mà ít cơ sở xử lý được. Sợi bánh phở vừa trắng vừa dai, không bị dính ướt và giữ trọn hương vị truyền thống là ưu tiên của cơ sở sản xuất bánh phở Trí Hổ.
“3 KHÔNG” lò bánh phở Trí Hổ cam kết với khách hàng
Trong hơn 30 năm hoạt động, lò bánh phở Trí Hổ luôn giữ vững mục tiêu và phương châm làm nghề của mình. Đơn vị cam kết mang đến cho khách hàng sợi bánh phở chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời Trí Hổ đảm bảo bánh phở dai ngon đặc biệt theo bí quyết riêng. Lò bánh phở Trí Hổ đảm bảo với khách hàng sợi bánh phở:
- Không hàn the gây hại cho sức khỏe con người
- Không hoá chất trong quy trình sản xuất
- Không hợp chất hữu cơ Formol.
Chất lượng giữ vững hương vị truyền thống và sự an toàn cho sức khỏe là kim chỉ nam trong kinh doanh của lò sản xuất bánh phở Trí Hổ. Đơn vị hoạt động với cái tâm trong nghề do đó nhận lại “quả ngọt” với hàng loạt đơn hàng tại Đà Nẵng và nhiều tỉnh thành khác. Lò sản xuất bánh phở Đà Nẵng này hiện đang là nhà cung cấp lớn cho các trường mầm non, khách sạn, bệnh viện, các quán phở nổi tiếng tại miền Trung. Và nếu có nhu cầu đặt mua bánh phở bạn có thể liên hệ ngay Lò bánh phở Trí Hổ theo địa chỉ dưới đây:
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 10 Chúc Động, P.Hoà Minh, Q.Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng
Điện thoại: 0817. 86 18 18
Zalo: 0947. 74 70 79
Email: minhtri.quangtri@gmail.com
Facebook: Cơ Sở Sản Xuất Bánh Phở Sạch TRÍ HỔ