Hướng dẫn tải và cài đặt KMSPico 11 đơn giản nhất 2022

Để kích hoạt được Office và Windows bản quyền người ta thường dùng KMSPico. Nhưng không phải người dùng nào cũng biết cách tải và hiểu về phần mềm này. Bài viết hôm nay, CMC Distribution sẽ hướng dẫn tải KMSPico 11 đơn giản nhất.

Advertisement
cach-sua-loi-windows-active
Lỗi Windows active gây khó chịu mà nhiều người gặp phải

Giới thiệu về phần mềm KMSPico

Phần mềm KMSpico được nhà lập trình nổi tiếng Team Daz sáng tạo ra. Có chức năng hỗ trợ kích hoạt bản quyền một số hệ điều hành và phần mềm khác.

Việc Virus Total kiểm tra về vấn đề virus đã tạo ra sự an tâm cho người dùng – không có virus 100%. Như vậy thì việc bạn thoải mái sử dụng KMSpico mà không lo sợ việc sử dụng này là bất hợp pháp vì nó không vi phạm pháp luật của Microsoft.

kmspico-11

KMSPico còn được hiểu là một công cụ, một phần mềm hoặc có thể gọi là trình kích hoạt để kích hoạt Microsoft Windows & Microsoft Office. Sử dụng trình kích hoạt này bạn sẽ không phải trả tiền để mua bản gốc Windows. Đa số người dùng lựa chọn phần mềm này bởi chúng không chứa virus hay các mã độc hại.

Phần mềm làm nhiệm vụ như một máy chủ cục bộ. KMSpico có thể kích hoạt Windows 10, Windows 8, 8.1, win 7… Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng nó để nâng cấp các phiên bản cao hơn.

Hữu ích cho bạn:  Hướng dẫn download Vmware Workstation pro version mới nhất hiện nay

Tính năng nổi bật của KMSpico 11

Kích hoạt bản quyền các sản phẩm Windows & Office. Khi sử dụng phần mềm này nó sẽ giúp bạn kích hoạt bản quyền miễn phí sàn phẩm của hãng Microsoft đơn giản nhanh chóng.

Advertisement

Kích hoạt mang giá trị vĩnh viễn. Nếu bạn kích hoạt bản quyền bằng key thì chỉ được trong một thời gian quy định chứ không phải vĩnh viễn. Nhưng khi sử dụng công cụ này nó sẽ giúp bạn Active vĩnh viễn.

tinh-nang-noi-bat-cua-kmspico-11

Không có gian lận hoặc phát hiện vấn đề. Phần mềm sử dụng tính năng tìm ra lỗ hổng của phần mềm Microsoft chứ không phải dùng virus hay phần mềm độc hại để Cr@ck nên rất an toàn khi sử dụng.

Hỗ trợ hệ điều hành 32-Bit và 64bit. Phần mềm hỗ trợ trên tất cả các phiên bản máy tính 32/64bit đều có thể sử dụng thoải mái.

Advertisement

Chỉ cần nhìn vào giao diện thôi là đủ thấy nó đơn giản đến thế nào rồi. Chỉ có đúng một nút kích hoạt tròn và to nằm bên trái dưới để cho bạn kích hoạt mà thôi.

Chắc hẳn điểm nổi bật nhất của công cụ kích hoạt bản quyền Windows & Office này chính là miễn phí cung cấp và hỗ trợ suốt đời.

Link Download – Tải KMSPico 11 đơn giản nhất

Các bạn có thể tải Kmspico bản mới nhất bằng 1 trong các link dưới

  • Nếu gặp lỗi bạn đổi link khác download nhé. Đừng quên tắt chương trình diệt virus trước khi download, vì đây là dạng file bị hiểm nhầm nên sẻ auto xóa khi down về máy!
  • Vì chính sách 1 số nhà lưu trữ, chúng tôi buộc phải đặt pass cho file. Bạn download về làm theo hướng dẫn là mở được file nhé. Rất mong nhận được sự thông cảm!
Link tải phần mềm KMSPico 11 cài đặt (Google Driver)Link tải phần mềm KMSPico 11 cài đặt (Mega – Link dự phòng dùng khi hết lượt down driver)
google-driver-downloadmega-cloud-download
Hữu ích cho bạn:  Download tải Windows 10 LTSC 2019 bản gốc (kích hoạt bản quyền kỹ thuật số)
Link tải KMSPico 11 Portable (Google Driver)Link tải KMSPico 11 Portable (Mega – Link dự phòng dùng khi hết lượt down driver)
google-driver-downloadmega-cloud-download

Lưu ý : Để sử dụng được phần mềm kích hoạt bản quyền Windows & Office KMSpico 11 thì cần phải có thư viện .NET Framework 4.5 trở lên (tải ở đây).

Cách cài đặt  và sử dụng KMSPico

Hướng dẫn cài đặt – Cách cài kmspico

Bước 1: Sau khi tải phần mềm KMSpico 11, người dùng giải nén ra và chạy file cài đặt bằng quyền admin.

cach-cai-dat-va-su-dung-kmspico-1

Advertisement

Bước 2: Giao diện cài đặt hiện lên các bạn nhấn Next, tiếp tục chọn Next. Sau đó, chọn Finish để kết thúc.

cach-cai-dat-va-su-dung-kmspico-2

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Sau khi cài đặt xong, người dùng hãy khởi động phần mềm này lên.

Giao diện phần mềm xuất hiện các bạn chỉ việc nhấn vào nút màu đỏ hình tròn để kích hoạt bản quyền Windows & Office.

Advertisement

cach-cai-dat-va-su-dung-kmspico-23jpg

Bước 2: Sau khi nhấn kích hoạt xong thì các bạn hãy kiểm tra xem máy tính, laptop của mình đã được kích hoạt thành công hay chưa.

Kết quả Active Windows 10 bằng công cụ KMSpico 11:

 

Xem thêm hướng dẫn tải phần mềm KMS Pico full bản quyền về PC.

Advertisement

Bài viết đã hướng dẫn các bạn tải và cài đặt KMSPico 11 đơn giản nhất. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ cài đặt, kích hoạt bản quyền thành công bằng phần mềm này.

Từ khoá liên quan: pass giải nén kmspico 11, cách tải kmspico, không cài được kmspico, tải kmspico không virus.

Hữu ích cho bạn:  Cách kích hoạt windows 10 pro 64bit VĨNH VIỄN bằng Kmspico 10.2.0

Pass giải nén: cmc179

4.4/5 - (451 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *