Dịch corona đang làm cho nền kinh tế chao đảo trên khắp thế giới, trong đó có Đà Nẵng – thành phố du lịch đang phải gồng mình chống đỡ với đại dịch thế giới này.

Rất nhiều du khách trong và ngoài nước tìm đến Đà Nẵng dẫn đến việc phun khử trùng là vô cùng uy tín và cần thiết vào lúc này.

top-7-cong-ty-dich-vu-phun-khu-trung-corona-tai-da-nang

Vì vậy bài viết này CMCdistribution.com.vn xin giới thiệu đến bạn 7 công ty phun khử trùng corona uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng để giúp bạn dễ dàng liên hệ.

Lợi ích mang lại từ dịch vụ phun thuốc khử trùng tại Đà Nẵng

Không chỉ giữa lúc diễn ra đại dịch corona mà cả ngày thường rất nhiều công ty, xí nghiệp, trường học, văn phòng công ty….cũng nên xịt khử trùng để diệt khuẩn và làm sạch không gian sống, làm việc.

  • Diệt khuẩn, nấm mốc, vi trùng gây hại cho con người đang tồn tại xung quanh chúng ta.  Giúp tạo môi trường sống trong lành và an toàn hơn, tạo sự thoải mái và tăng cao hiệu suất công việc.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí: với công nghệ hiện đại thì việc pha chế cloramin B cộng với máy móc chuyên dụng, nhân viên chuyên nghiệp, bảo hộ đầy đủ thì việc phun khử trùng rất đơn giản và nhanh chóng, chi phí không cao lại giúp bạn tiết kiệm được thời gian so với tự mày mò để tự phun khử trùng.
loi-ich-mang-lai-tu-dich-vu-phun-thuoc-khu-trung-tai-da-nang
Lợi ích của việc phun khử trùng môi trường sống, làm việc
  • Quy trình đúng chuẩn, an toàn tuyệt đối: Các công ty chuyên nghiệp có chuyên môn, nghiệp vụ và đồ bảo hộ an toàn hơn giúp diệt khuẩn cao hơn, tốt hơn và triệt để hơn là bạn từ làm nhiều. Bạn có thể theo dõi hoặc giám sát, kiểm tra lại trong và sau khi nhân viên thực hiện khử trùng theo yêu cầu.

Đặc điểm khi phun thuốc khử trùng corona

Để quy trình phun khử trùng đảm bảo nhanh chóng và hiệu quả thì việc áp dụng máy móc hiện đại và bảo hộ là rất cần thiết. Thường các công ty ở Đà Nẵng sử dụng máy phun sương ULV, tia phun xa được 8m và góc phun 80 độ.

dac-diem-khi-phun-khu-trung-corona

Với việc phun tia sương dưới áp lực lớn các hạt sương sẻ len lỏi và mọi ngóc ngách mà bình thường khó có thể chạm tới được ở văn phòng, trường học, nhà máy, xí nghiệp, công ty…giúp diệt khuẩn tối đa.

dac-diem-khi-phun-khu-trung-corona-noi-lam-viec

Hóa chất (Cloramin B) hiện nay trên thị trường có nhiều loại tuy nhiên việc nhập khẩu từ nước ngoài cho thấy hiệu quả tốt hơn, an toàn hơn với con người và môi trường đặc biệt được bộ Y Tế cấp phép và khuyến khích dùng. Pha chế thích hợp sẻ cho hiểu quả tốt hơn.

Lưu ý khi phun thuốc khử trùng, diệt khuẩn

luu-y-khi-phun-khu-trung-corona-da-nang
Những điều cần lưu ý trước, trong và sau quá trình phun khử trùng corona
  • Trước khi phun thuốc: nên mở hết cửa chính, cửa phụ và cửa sổ để thông thoáng. Che chắn hoặc di chuyển thực phẩm ra bên ngoài khu vực phun. Dọn dẹp sạch sẻ rác, đồ đạc trong không gian để đảm bảo khử trùng tốt hơn. Đưa vật nuôi ra khởi khu vực chuẩn bị phun khử trùng.
  • Trong lúc phun khử trùng: Không được đi theo xem phun khử trùng vì hiếu kỳ mà không có đồ bảo hộ trên người, đến tránh xa nơi khử trùng ít nhất 3 giờ để thuốc khô hẵn.
  • Sau khi phun khử trùng corona: Sau khi phun từ 3-5 giờ đồng hộ bạn cần lau dọn lại địa điểm được phun khử trùng một lần nữa và có thể sinh hoạt bình thường. Chú ý luôn giữ nhà cửa thông thoáng có ánh nắng mặt trời chiếu vào càng tốt, tránh để ẩm thấp, bụi bẩn tạo điều kiện cho vi khuẩn, virus có điều kiện sinh sống.

Top 7 công ty phun khử trùng uy tín tại Đà Nẵng

Cty TNHH Song Anh

Là đơn vị vệ sinh Đà Nẵng chuyên nghiệp với nhiều dịch vụ uy tín và được đánh giá cao như mài sàn bê tông, vệ sinh công nghiệp, đánh bóng sàn đá, phủ sơn epoxy, sơn nhà công nghiệp, vệ sinh nhà xưởng…và không thể không kể đến dịch vụ phun khử trùng.

Địa chỉ: Kiệt 70, Đường Duy Tân, Hòa Thuận Nam, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
Điện thoại: 0946.038.728
Website: congtykhutrungdanang.com

Dịch vụ phun thuốc khử trùng – Vệ sinh phòng dịch Đà Nẵng

Địa chỉ: Nguyễn Văn Huề, Thanh Khê Tây, Liên Chiểu, Đà Nẵng, Việt Nam
Điện thoại: 0938.055.925

Công ty Phun thuốc khử trùng Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 22 Hẻm 06 Kiệt, 137 Lê Văn Hiến, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 550000, Việt Nam
Điện thoại: 0938.062.273

Dịch vụ phun thuốc khử trùng Đà Nẵng

Địa chỉ: Kiệt 30 Trần Phú, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng 550000, Việt Nam
Điện thoại: 0931.895.212

Công ty vệ sinh Đà Nẵng

Địa chỉ: 64 Giang Văn Minh, Hòa Thuận Tây, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0901 175 116

Công ty khử trùng corona Đà Nẵng

Địa chỉ: 62 Giang Văn Minh, Hòa Thuận Tây, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0901 175 116

Công ty vệ sinh khử trùng công nghiệp Đà Nẵng

Địa chỉ: 3/70 Duy Tân, Đà Nẵng
Hotline: 0938.062.273

Hi vọng qua bài viết này bạn sẻ có cho mình chọn lựa uy tín, phù hợp với nhu cầu cần phun khử trùng corona ở thời điểm hiện tại.

Video trải nghiệm dịch vụ của công ty phun khử trùng tại Đà Nẵng

Phòng bệnh vẫn tốt hơn là chữa bệnh, vì vậy hay cùng nhau giữ gìn môi trường và đẩy lùi dịch bệnh corona bằng cách phun khử trùng và vệ sinh môi trường sống thường xuyên bạn nhé.

Nếu bạn biết thêm công ty nào khác, hãy để lại bình luận bên dưới chúng tôi sẻ kiểm chứng và thông tin đến bạn, xin cám ơn!

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan