TOP 7 vị tướng CHẤP mọi kèo khó ở Đường Trên trong Liên Minh Huyền Thoại kể cả “Vaybu”►Xem thêm thông tin HOT về LMHT tại:
►Group FB:
Xem thêm clip hay LMHT tại:
——————————————————————
Nếu như bạn là một người chơi vị trí Đường Trên, hẳn bạn đã gặp phải rất nhiều tình huống khó khăn và khá ức chế khi phải pick trước đối thủ và họ có một lựa chọn khắc chế hoàn toàn vị tướng của bạn. Từ đó dẫn đến thua lane, thọt cấp và cuối cùng là trở thành gánh nặng cho team.

Đặc biệt mới đây có trào lưu Vaybu cực kỳ khó chịu đó là những thanh niên xách Vayne đi TOP thậm chí là cầm cả thiêu đốt để chơi trên cơ, điều này đang trở thành nỗi ác mộng của các anh em đường trên trong LMHT.

Advertisement

Hôm nay mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình giải bài toán khó này với TOP 7 vị tướng chấp mọi kèo khó, bạn có thể tự tin first pick ở vị trí Đường Trên mà không sợ bị thọt.

#TopLMHT #LMHT #LienMinhHuyenThoai
——————————————————————
►Liên hệ hợp tác, quảng cáo, tài trợ: [email protected]

►Fanpage:
Thông tin chi tiết: ||

Bài viết được tổng hợp bởi CMC distribution | Xem thêm các video về games pc và mobile (Android – IOS) các thể loại từ online đến offfline, test games hay, giới thiệu game mới, hướng dẫn chơi game, cách lên đồ tại đây: https://cmcdistribution.com.vn/games

5/5 - (2 bình chọn)
Hữu ích cho bạn:  Liên quân mobile 6 Tướng Tăng và Giảm S.M - Quẩy Dirak và meta mới mùa 14 [ cờ liên quân lần 2 ] TNG

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *