Các bạn trong chúng ta chắc cũng không ít người biết đến các loại vách ngăn, cửa hay tranh treo tường với nhiều chi tiết đục chạm khắc rất cầu kỳ phức tạp.

Đây là loại hình trang trí mới và đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các công trình nhà ở, spa, khách sạn,… Những sản phẩm này giúp cho các công trình tăng thêm vẻ sang trọng và thể hiện được đẳng cấp của gia chủ.

tong-hop-hoa-van-cat-cnc-file-coreldraw

Các mẫu hoa văn chi tiết này được gia công bởi công nghệ cắt hiện đại, đó là cắt bằng máy CNC. Tức là ta chỉ cần nhập file thiết kế vector lên phần mềm, sau đó tùy chỉnh các thông số cơ bản như: kích thước sản phẩm, tốc độ cắt, độ nông/sâu lưỡi dao cắt,…Sau đó chỉ cần chờ cho máy CNC gia công là đã có được sản phẩm hoàn chỉnh với tỷ lệ chính xác cực cao.

Ưu điểm của việc áp dụng máy CNC đó là có thể gia công tốt với mọi chất liệu như: gỗ, mica, đồng, alu… mà thời gian gia công ngắn, phế phẩm ít, từ đó giúp tiết kiệm nguồn nhân lực, vật lực.

Ở phần trước, cmcdistribution.com.vn đã giới thiệu đến các bạn ứng dụng của đồ họa vector, những ưu điểm của nó trong ngành thiết kế nói chung và gia công sản phẩm từ CNC nói riêng.

Ở phần này, chúng tôi sẽ tiếp tục tổng hợp nhiều hơn những mẫu hoa văn cắt CNC được thiết kế bằng phần mềm Corel Draw – Một phần mềm mạnh mẽ, giao diện trực quan và nhất là hỗ trợ rất tốt trong việc lên bảng thiết kế các vector hoa văn để dùng cho máy CNC (link tải dưới bài viết).

tong-hop-hoa-van-cat-cnc-file-coreldraw-phan-2-8 tong-hop-hoa-van-cat-cnc-file-coreldraw-phan-2-9 tong-hop-hoa-van-cat-cnc-file-coreldraw-phan-2-10 tong-hop-hoa-van-cat-cnc-file-coreldraw-phan-2 tong-hop-hoa-van-cat-cnc-file-coreldraw-phan-2-1 tong-hop-hoa-van-cat-cnc-file-coreldraw-phan-2-2 tong-hop-hoa-van-cat-cnc-file-coreldraw-phan-2-3 tong-hop-hoa-van-cat-cnc-file-coreldraw-phan-2-4 tong-hop-hoa-van-cat-cnc-file-coreldraw-phan-2-5 tong-hop-hoa-van-cat-cnc-file-coreldraw-phan-2-6 tong-hop-hoa-van-cat-cnc-file-coreldraw-phan-2-7

download

18 Comement tại “Tổng hợp hoa văn vector cắt CNC file CorelDraw Phần 2”

 1. Tôi không lấy được code để giải nến. hãy giúp tôi. xin cảm ơn

  1. Liên kết hỏng, mình vừa update lại rồi nhé.

 2. xin pass giải nén admin ơi

  1. Ad đã update lại link rồi nhé.

  1. Code trong file download bạn nhé!

  1. Code trong file download bạn nhé!

  1. Code trong file download bạn nhé!

 3. kh giải nén được thật buồn quá đi

  1. Mình vừa test lại, bình thường mà bạn

 4. Thk ad, mình mở đc file

  1. Có pass rồi mà bạn

 5. sao ko tải về được nhỉ ad

  1. Tải bình thường mà bạn, bạn xem lại thử đường truyền internet nhé.

 6. Tôi chuyên vẽ CorelDraw chế bản và để cắt decal 20 năm nay không biết có ai thuê vẽ ko nhỉ? Email: danganhtuan64@gmail.com Dt 0777 663 852. Đổi nghề mấy năm mà dịch quá định về hưu non ngồi vẽ thôi!

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan