Trọn bộ 1000+ mẫu hoa văn vector cắt CNC file CorelDraw Phần 2

Các bạn trong chúng ta chắc cũng không ít người biết đến các loại vách ngăn, cửa hay tranh treo tường với nhiều chi tiết đục chạm khắc rất cầu kỳ phức tạp.

Advertisement

Đây là loại hình trang trí mới và đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các công trình nhà ở, spa, khách sạn,… Những sản phẩm này giúp cho các công trình tăng thêm vẻ sang trọng và thể hiện được đẳng cấp của gia chủ.

tong-hop-hoa-van-cat-cnc-file-coreldraw

Ở phần trước, cmcdistribution.com.vn đã giới thiệu đến các bạn ứng dụng của đồ họa vector, những ưu điểm của nó trong ngành thiết kế nói chung và gia công sản phẩm từ CNC nói riêng.

Khái niệm CNC là gì?

CNC viết tắt của Computer Numerical Control (Điều khiển bằng máy tính). Được ứng dụng cho việc điều khiển các thiết bị máy móc khác bằng máy tính. Phục vụ cho nhu cầu sản xuất các chi tiết phức tạp. Sử dụng chương trình được soạn bằng các ký hiệu riêng theo tiêu chuẩn EIA-274-D (Tên gọi khác là mã G). Theo Wikipedia

Quy trình gia công sản phẩm bằng CNC

Các mẫu hoa văn chi tiết này được gia công bởi công nghệ cắt hiện đại, đó là cắt bằng máy CNC. Tức là ta chỉ cần nhập file thiết kế vector lên phần mềm, sau đó tùy chỉnh các thông số cơ bản như: kích thước sản phẩm, tốc độ cắt, độ nông/sâu lưỡi dao cắt,…Sau đó chỉ cần chờ cho máy CNC gia công là đã có được sản phẩm hoàn chỉnh với tỷ lệ chính xác cực cao.

Hữu ích cho bạn:  Tổng hợp hoa văn cắt CNC file CorelDraw phần 1

Ưu điểm của việc áp dụng máy CNC đó là có thể gia công tốt với mọi chất liệu như: gỗ, mica, đồng, alu… mà thời gian gia công ngắn, phế phẩm ít, từ đó giúp tiết kiệm nguồn nhân lực, vật lực.

Advertisement

Tổng hợp mẫu hoa văn cắt CNC Corel

Ở phần này, chúng tôi sẽ tiếp tục tổng hợp nhiều hơn những mẫu hoa văn cắt CNC được thiết kế bằng phần mềm Corel Draw – Một phần mềm mạnh mẽ, giao diện trực quan và nhất là hỗ trợ rất tốt trong việc lên bảng thiết kế các vector hoa văn để dùng cho máy CNC (link tải dưới bài viết).

Một số định dạng file phổ biến dùng gia công sản phẩm

  • Các định dạng file phổ biến nhất của đồ họa Vector đó là: COREL, PDF, EPS và Ai
  • Các định dạng file phổ biến nhất của đồ họa Bitmap đó là: JPEG, JPG, TIFF và GIF

tong-hop-hoa-van-cat-cnc-file-coreldraw-phan-1-1

tong-hop-hoa-van-cat-cnc-file-coreldraw-phan-1-1

tong-hop-hoa-van-cat-cnc-file-coreldraw-phan-1-3

Advertisement

tong-hop-hoa-van-cat-cnc-file-coreldraw-phan-1-3

tong-hop-hoa-van-cat-cnc-file-coreldraw-phan-2-8 tong-hop-hoa-van-cat-cnc-file-coreldraw-phan-2-9

Minh hoạ mẫu hoa văn chữ vạn vector

tong-hop-hoa-van-cat-cnc-file-coreldraw-phan-2-10 tong-hop-hoa-van-cat-cnc-file-coreldraw-phan-2 tong-hop-hoa-van-cat-cnc-file-coreldraw-phan-2-1 tong-hop-hoa-van-cat-cnc-file-coreldraw-phan-2-2 tong-hop-hoa-van-cat-cnc-file-coreldraw-phan-2-3 tong-hop-hoa-van-cat-cnc-file-coreldraw-phan-2-4 tong-hop-hoa-van-cat-cnc-file-coreldraw-phan-2-5 tong-hop-hoa-van-cat-cnc-file-coreldraw-phan-2-6 tong-hop-hoa-van-cat-cnc-file-coreldraw-phan-2-7

 

Link download mẫu hoa văn cắt cncdownload

Trên đây là tổng hợp hơn 1000 mẫu file Corel hoa văn CNC free được chia sẻ bởi CMCDistribution. Hy vọng qua bài này, các bạn sẽ có được những bản thiết kế tốt nhất.

Advertisement

Từ khoá liên quan: vector hoa văn cnc, vector cnc download free.

4.5/5 - (35 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *