Asus ProArt PA32UCX: màn hình cao cấp dành cho đồ họa chuyên nghiệp (talk show full)Sau nhiều “năm” delay vì khách mời quá bận, cuối cùng cũng book đc anh Trương Huyền Đức, boss của The Calibrator ( ), một người rất nổi tiếng trong giới sản xuất film điện ảnh ở VN cũng như giới 2D 3D artist ở VN, người từng tham gia vào việc tạo hình nhân vật cho nhiều tập film series Star War, cũng như là 1 Technical Director uy tín ở VN, tham gia vào buổi trò chuyện, chia sẻ, review em lcd Asus PA32UCX.
Fb anh Đức cho ai quan tâm:

Ok, quay lại buổi talk show, chúng tôi muốn chia sẻ góc nhìn và suy nghĩ về cách mua và sử dụng màn hình của giới làm đồ họa chuyên nghiệp ntn.
Buổi talk show khá dài, tuy nhiên nếu anh em thật sự quan tâm và hướng tới sự chuyên nghiệp thì nên xem để có kinh nghiệm cho riêng mình.

Advertisement

Đã có rất nhiều video clip review về cái lcd này rồi, tuy nhiên, nếu xem hết video clip này, các bạn sẽ nhận ra điều khác biệt lớn nhất mà chúng tôi mang lại: tính trung thực của nội dung review, cái lcd này có khá nhiều lỗi và nhược điểm, tuy nhiêm, chưa từng có ai mổ xẻ nó cả, nhưng ở video này, mọi thứ sẽ được công khai minh bạch và rõ ràng, trung thực.
__________________________
– AZPC là kênh review & chia sẻ về công nghệ hàng đầu VN về các sản phẩm flagship, ultra hi-end pc & workstation.
– Các bạn có thể “like” nếu thấy hay, “dislike” nếu ko thích, “share” nếu thấy bổ ích, và đừng quên “Subscribe” để không bỏ lỡ các video tiếp theo nhé.
– Những thông tin do AZPC đưa ra rất khách quan, không PR hay marketing cho bất kì ai, cái gì tốt hay ko tốt đều được mổ xẻ 1 cách chi tiết và minh bạch, khách quan. Những thông tin do AZPC chia sẻ rất đáng tin cậy để tham khảo. Chúng tôi chịu trách nhiệm về các thông tin do chúng tôi đưa ra.
– Hàng hóa làm clip là sở hữu bởi AZPC, chúng tôi bỏ tiền túi ra mua về làm, ko mượn đồ của người khác để quảng cáo cho họ, ko seeding cho bất kì ai, chúng tôi hoạt động độc lập và trung lập, ko bị lệ thuộc hoặc chi phối bởi người khác, chúng tôi là con người, không phải con rối.

Hữu ích cho bạn:  AZPC review: AMD Threadripper Pro 3975WX

Website:
E-mail: [email protected]
Hotline 0977642828

Bài viết được tổng hợp bởi CMC distribution | Xem hàng ngàn video hay, review chi tiết về PC, Sever tại đây: https://cmcdistribution.com.vn/pc-sever

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *