Gigabyte RTX 2080 Ti Aorus Xtreme have s*x with Asus X299 Rampage VI Xtreme OMEGAThật sự những video dạng này ko mang lại nhiều thông tin và kiến thức lắm, tuy nhiên mình khá bận, ko làm clip thì bạn quay film cũng ko biết làm gì :v Nên tạm thời những lúc mình chưa rãnh thì anh em xem ráp máy đỡ nha.

Xem ráp máy để biết cấu tạo của máy, cách thao tác, và soi những linh kiện mà mình chưa biết.

Advertisement

Hẹn gặp lại anh em ở sân chơi khác bổ ích hơn sắp ra mắt: app AZPC (đang code ver2, hiện đã có trên APP STORE và CH PLAY nhưng đang chạy test thôi, chưa có nhiều nội dung hấp dẫn.

Thanks for watching….!

P/S:
– AZPC là kênh review & chia sẻ về công nghệ hàng đầu VN về các sản phẩm flagship, ultra hi-end pc & workstation.
– Các bạn có thể “like” nếu thấy hay, “dislike” nếu ko thích, “share” nếu thấy bổ ích, và đừng quên “Subscribe” để không bỏ lỡ các video tiếp theo nhé.
– Những thông tin do AZPC đưa ra rất khách quan, không PR hay marketing cho bất kì ai, cái gì tốt hay ko tốt đều được mổ xẻ 1 cách chi tiết và minh bạch, khách quan. Những thông tin do AZPC chia sẻ rất đáng tin cậy để tham khảo. Chúng tôi chịu trách nhiệm về các thông tin do chúng tôi đưa ra.
– Hàng hóa làm clip là sở hữu bởi AZPC, chúng tôi bỏ tiền túi ra mua về làm, ko mượn đồ của người khác để quảng cáo cho họ, ko seeding cho bất kì ai, chúng tôi hoạt động độc lập và trung lập, ko bị lệ thuộc hoặc chi phối bởi người khác, chúng tôi là con người, không phải con rối.

Hữu ích cho bạn:  "Modding 101" - soi điện nước project hackintosh "Mac Killer" | Dominus Extreme | 2 x Radeon VII

Website:
E-mail: [email protected]
Hotline 0977642828

Bài viết được tổng hợp bởi CMC distribution | Xem hàng ngàn video hay, review chi tiết về PC, Sever tại đây: https://cmcdistribution.com.vn/pc-sever

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *