“Modding 101” – soi điện nước project hackintosh “Mac Killer” | Dominus Extreme | 2 x Radeon VIIAZPC vừa nâng cấp xong cái xưởng cơ khí, tình hình là hiện tại đã hơi bị ngon và khá hoành tá tràng. Và đã chính thức bắt đầu nhận khách.
Anh em có nhu cầu modding, setup water cooling…, hoặc đơn giản chỉ là cắt fan grill, cnc part gì đó…, nếu yêu thích và tin tưởng AZPC, có thể ghé đàm đạo và triển thôi :v
Phương thức làm việc: hài lòng mới tốn tiền, ko hài lòng ko phải trả tiền, AZPC mod case xong, anh em hài lòng thì đóng deal, anh em ko hài lòng AZPC sẽ chịu mọi tổn thất chi phí…

Mình sẽ mổ xẻ khoảng 15 ~ 20 case, qua đó anh em sẽ có thêm các thông tin về modding và water cooling, sau đó chơi hay ko tùy anh em, chơi ntn tùy anh em.

Advertisement

Quan điểm đẹp xấu mỗi người mỗi khác. Nhưng đã là design, là thiết kế, là độ chế, là modding… thì có những quy tắc quy chuẩn hết. Chứ ko phải muốn nói đẹp là đẹp, xấu là xấu. Có thể đẹp thì xấu, nhưng xấu thì chắc chắn là xấu.

Độ case là để xài, chứ ko phải làm kiểng, xài thì phải hết công suất, max tải, đó là quan điểm của AZPC, chúng tôi ko làm máy kiểng cho đẹp trưng bày hết event rùi rả xác.

Setup water cooling là phải tối ưu đường nước, để nếu hardware lỗi, thì phải xử lí trong 1 nốt nhạc xong. Chứ ko phải máy hư cái cắn răng than trời vì sợ cái quá trình xử lý lâu và cực.

Hữu ích cho bạn:  Building a PC for Cinema 4D - Redshift - 2 x MSI RTX 3090 SUPRIM X | 128GB | 1TB...

Contac AZPC:
Mail: [email protected]
Alo cho lẹ: 0977642828

P/S: AZPC chỉ xài đồ cao cấp để build, nên ko có giá rẻ, xin cảm ơn!

Bài viết được tổng hợp bởi CMC distribution | Xem hàng ngàn video hay, review chi tiết về PC, Sever tại đây: https://cmcdistribution.com.vn/pc-sever

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *