|XE VINFAST| Soi tiến độ siêu dự án sản xuất ô tô VinFast |AUTODAILY.VN||XE VINFAST| Soi tiến độ siêu dự án sản xuất ô tô VinFast |AUTODAILY.VN|

Khu nhà máy sản xuất ôtô VinFast thuộc tổ hợp nhà máy VinFast được triển khai trên khu đất rộng 335 ha tại khu công nghiệp Đình Vũ – Cát Hải (Hải Phòng).

Khu nhà máy sản xuất ôtô gồm Các xưởng Thân vỏ, xưởng Sơn, xưởng Động Cơ, xưởng Lắp Ráp và xưởng Phụ Trợ đã được hoàn thành và đang trong quá trình lắp đặt máy, xưởng Dập sẽ được bàn giao trong tháng 10.

Tổng quan

– VinFast ứng dụng công nghệ 4.0 tại các nhà máy, giúp cho các thiết bị và một phần/toàn thể dây chuyền ở một nhà máy được kết nối với nhau thông qua các cảm biến được kết nối qua mạng và/hoặc điện toán đám mây. Trong đó, phần quan trọng nhất là máy móc, thiết bị sản xuất và hàng hóa được sản xuất trong nhà máy và những công nhân, kỹ thuật viên và quản lý sẽ được kết nối và liên tục tương tác để tự kiểm tra và tự điều chỉnh, từ đó liên tục nâng cao hiệu quả, tăng năng suất và chất lượng trong sản xuất.

– Các thông tin trong quá trình sản xuất sẽ được liên tục cập nhật, lưu trữ và phân tích. Các dữ liệu này sẽ là thông tin đầu vào quan trọng cho việc nghiên cứu phát triển các dòng sản phẩm mới với các thiết kế, nguyên liệu cũng như quy trình sản xuất mới phù hợp với các mong muốn ngày càng đa dạng và thay đổi nhanh chóng của khách hàng về nhu cầu sử dụng, kỹ thuật, mẫu mã, chất lượng, thời gian giao hàng và giá thành.

Hữu ích cho bạn:  Doanh số VinFast Fadil vượt Hyundai i10, Kia Morning 3 tháng liên tiếp: Xe Việt dần lấn át

– VinFast đã chọn các công ty hàng đầu của ngành công nghiệp thiết kế và chế tạo các dây chuyền sản xuất – máy móc thiết bị ô tô từ châu Âu, chủ yếu là từ CHLB Đức để thiết kế và lắp đặt toàn bộ 5 xưởng:Dập; Hàn thân xe; Sơn Động cơ và và lắp ráp. Ngoài ra, còn có xưởng phụ trợ.

– Hệ thống thu thập và quản lý dử liệu, hệ thống hoạch định doanh nghiệp, hệ thống quản lý vòng đời sản phẩm, hệ thống điều hành sản xuất – nền tảng quan trọng cho việc ứng dụng công nghệ 4.0 tại nhà máy – cũng do 2 hãng hàng đầu thế giới là Siemens và SAP.

Facebook:

Instagram:

Twitter:

Website:

—-
✔ Xem ĐÁNH GIÁ xe hơi mới nhất
✔ Please subscribe
© Bản quyền thuộc về Autodaily.vn, Việt Nam
© Copyright by Autodaily.vn ☞ Do not Reup
#autodaily #autodily

Bài viết được tổng hợp bởi CMC distribution | Xem thêm các video về reivew, tư vấn mua, giá xe hàng tháng, hướng dẫn sử dụng, tính năng mới của xe oto mới, hay tại đây: https://cmcdistribution.com.vn/xe-co/oto

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
17 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Tuyển Nguyễn

Đợi giá

Hà linh Mai

Nếu > 700tr thì người Việt sẽ chọn xe ngoại.

Nguyen Thao

hóng ngày ra mắt

ICM Automotive

Nhìn lại video chiếc sedan và suv thì sẽ thấy 2 bên lưới tản nhiệt không cân đối.

Xe Hot

Hy vọng chờ đợi là hạnh phúc hihi

Huu Vien Trucks&Bus

Không biết học ô tô ra có đc vào vinfast làm không nữa kk

shops TV Tran

Mới làm chắc rẻ hay là như nào

Duy Tan Nguyen

Như này so với Châu Âu đã dc chưa nhỉ.Tôi cũng hay vào mấy kênh nước bạn xem nhà máy hiện đại công nghệ lắm nhiều cái tưởng chừng như con người ko thể làm dc thì họ lại dùng cho máy móc làm,phải nói rất đỉnh.

phương thanh

ko biết chất lượng xe sẽ ra sao vs giá ntn cho dân việt ta đây

Kiên Hoàng

2/10 tại pháp nhé ae

Hoàng Châu Giang

Vâng đây chính là 1 trong những cty sử dụng công nghệ 4.0 và có vẻ như robot cướp hết việc làm

Quang tuan Do nguyen

Nếu vn sản xuất thì bán cho dân vn với mức giá rẻ gấp đôi so với thế giới đi

tinh le

chờ tới ngày 2/10 lâu quá…. chờ ngày 25/9 xem trước rush với avanza cho nhanh… kkkk

Nhon Ha Trang

vinfast se danh vao thi truong my va chau au truoc de tao tieng vang va thuong hieu, 2 mau xe do khong danh vao thi truong noi dia dau. khi da co duoc tieng vang tren thi truong tg luc do moi den thi truong noi dia

toan nguyen

Bán xe sang trung quốc dc thì hay. 1% thị phần cũng ok rồi

Thành Tư

Tao đang làm tại xưởng sơn đây

Luc Tran

Nguoi viet van phai chiu gia xe dat nhat the gioi v cung ko ngoai le