[XEHAY.VN] Chi tiết Piaggio Medley S 150 hoàn toàn mới giá 86 triệuChương trình XE HAY phát sóng duy nhất trên kênh FBNC vào lúc:
21h00 CHỦ NHẬT hàng tuần (phát chính)
Thứ 2: 18h30
Thứ 3, 6: 21h30
Thứ 4, 5: 17h30
Thứ 7: 18h00

Fanpage: facebook.com/xehay
Facebook HÙNG LÂM:
Liên hệ: noidung@xehay.vn

Bài viết được tổng hợp bởi CMC distribution | Xem thêm các video về reivew, tư vấn mua, giá xe hàng tháng, hướng dẫn sử dụng, tính năng mới của xe oto mới, hay tại đây: https://cmcdistribution.com.vn/xe-co/oto

Hữu ích cho bạn:  Chặng 2 giải đua xe Mô tô Việt Nam 2018 - Đại Nam rực lửa |XEHAY.VN|

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
27 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
My Lan

nhưng mà e không kết mấy piaggio, vì khi nó đề tiếng máy kêu to quá,không biết mua về có khắc phục được không nữa .

Liên Trần Thị

vãi bác đó là đặc điểm của thằng piaggio mà lị, nhưng về sau hình như nó cải thiện nhiều rồi, máy dòng mới ra này hình như cũng hết hẳn, nhưng có vậy thì nó mới nói lên được thương hiệu piaggio của nó chứ.

Huệ Nguyễn

ờ dù có mù mà nghe tiếng xe cũng biết được là xe nào đang chạy qua kkk, nhất là pkl với piaggio

Thủy Nguyễn

con này nhìn cũng to nhỉ, có vẻ không hợp với phụ nữ, mà bà dzợ già cứ đang đòi em này, đang đau đầu mấy hôm nay, nhà có con sh mode mà còn dắt té lên té xuống không biết lượm em về thì sao đây, chắc 1 tháng sơn dậm 1 lần quá.

Lý Thi

cũng nặng ngang con sh thôi bác ơi , chỉ là nó cao bằng con sh 150 đó ,sh mode mà con dắt ko nỗi thì sao chơi dc tới em này, em này bác mua về bác đi cua bà khác đi hohoh

Phương Phạm

dòng medley 150 này không biết có ra dòng thể thao không nhẩy mấy bác, không thấy có thông tin gì hết, chứ dòng thường thì không có gì đặc biệt.

Linh Trần

Thì ra showroom hỏi thử xem coi có không, không thì hỏi nó có phiên bản dộ dành riêng không , nếu có chắc giá cũng 1 tỷ hehe

Bích Ngọc

chơi dòng piaggio này khoái mỗi cái ổ khóa, xỉn quăng xe đó khóa cổ lại thì cũng khỏi lo luôn, chỉ sợ nó khiêng xe đi mất thôi, chứ chả sợ bẻ khóa.

chau tran

Sao để ý thấy cái bánh sau của nó có vẻ nhỏ thế nhỉ, nhìn không có đẹp cho lắm, nếu mua về mình thay bánh lớn hơn 1 chút không biết có được không ?

nguyen ly

mấy vụ kỹ thuật đó thì bác nên ra tận showroom của nó mà hỏi bác ah, tránh mua về gắn không được vì nó có thông số kt riêng rồi không phải muốn gắn là gắn được đâu.

mun ma

xe thế là đẹp rồi còn thay đổi gì nữa mấy bác, xe zin đi là ngon nhất không thêm bớt chi cho mệt, theo em là thế.^^

Hồ Hữu Toàn

Đánh giá Honda sh mode đi ad

Hùng Vỹ Nguyễn

mà nó là xe ytalia hay là xe việt nam lắp ráp mọi người

Hùng Vỹ Nguyễn

cho mình biết đi mọi người

Truong Bao Long

mới lấy đc mấy ngày ôi thì thôi rồi. cứ tưởng piaggio thế nào. phải nói là xe nó ngon hơn sh việt thật. giờ ai đi sh cũng chỉ là vì cái danh thôi chứ còn máy móc kêu ào ào. mình đi cả sh nhập sh việt rồi và giờ đi medley thấy rất an toàn và hài lòng.

thanh lam ho

2 cái phanh ABS là đã thích rồi, còn cái ngăn có sạc usb nữa ăn đứt sh cmnr.

Ha Nghiem

Khen, quảng cáo hay rất nhiều, sao ngoài đường ít người đi vậy ??…

Tu Nguyen

Sao hai banh xe lai kích cỡ k bang nhau ta…

Maserati

Con Medly 150 có cái tội là mua từ 12 /2018 mà ko bị lỗi gì hết còn nữa khi chạy động cơ êm như xe điện buồn ngủ và mệt là tới đâu ai cũng hỏi xe gì , hãng nào . đi con này ra đường phải mỏi mồm vì tội đẹp quá

Xuân Hùng Nguyễn

Phong cách Âu vẫn hơn Á.