Thơ Nguyễn đăng clip rác, nhảm nhí: Phía TikTok lên tiếng

Ngày 10/3 vừa qua, cả cõi mạng đã được phen bàn tán xôn xao về clip nói chuyện với búp bê và “xin vía học giỏi” cho các bạn nhỏ của Thơ Nguyễn – nữ YouTuber sở hữu gần 9 triệu lượt subs. Đoạn clip được đăng trên nền tảng TikTok từ ngày 27/2 và tính đến chiều 10/3, đã thu về 5 triệu lượt xem.

tho-nguyen-dang-clip-rac-nham-nhi-phia-tiktok-len-tieng-1
YouTuber Thơ Nguyễn đăng clip xin lỗi và tuyên bố dừng hoạt động

Dù Thơ Nguyễn đã lên tiếng đính chính nhưng nhiều phụ huynh vẫn không chấp nhận và tiếp tục chỉ trích nội dung mà YouTuber này đã đăng tải. Nhiều người thậm chí cho biết đã cấm con theo dõi những clip của Thơ Nguyễn và kêu gọi cộng đồng mạng ngừng xem video của YouTuber này.

Advertisement
tho-nguyen-dang-clip-rac-nham-nhi-phia-tiktok-len-tieng-2
Tài khoản TikTok của Thơ Nguyễn

Trả lời báo Giao thông, đại diện của TikTok tại Việt Nam khẳng định, TikTok không cho phép các nội dung có tính sai lệch gây ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của người dùng.

“Tại TikTok, chúng tôi cam kết phát triển một môi trường sáng tạo an toàn và thân thiện với tất cả người dùng. Tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi không cho phép các nội dung và hoạt động có tính sai lệch và gây ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của người dùng lan truyền trên nền tảng.

Sự an toàn của người dùng luôn là ưu tiên hàng đầu của TikTok, và chúng tôi vẫn đang nỗ lực loại bỏ các nội dung vi phạm và sẽ tiếp tục theo dõi chặt chẽ để có những giải pháp xử lý kịp thời”, người đại diện TikTok trả lời chung chung, không đi vào cụ thể riêng của Thơ Nguyễn trong các clip phản cảm gần đây.

Hữu ích cho bạn:  Xiaomi thu thập dữ liệu người dùng, iPhone SE mạnh hơn tất cả | Hinews

Các bạn nghĩ sao về hành động này của TikTok và Thơ Nguyễn, hãy cho CMC Distribution biết với nhé. Đừng quên theo dõi chúng tôi NGAY TẠI ĐÂY để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất.

5/5 - (5 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *