TOP 7 đội hình mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý 11.4: Olaf Đồ Tể, Aurelion Sol Thần Rừng |ĐTCL 4.5►Giúp bọn mình đạt 100k Subs nhé:

Meta của ĐTCL ở phiên bản 11.4 đã thay đổi rất nhiều khi những đội hình hyper-roll không còn quá mạnh như trước.Ở bản cập nhật này, meta của trò chơi đã quay trở lại với lối chơi xây dựng đội hình xung quanh những con bài 5 vàng hay những vị tướng Tinh Anh giá cao. Người chơi giờ sẽ tập trung tích tiền và lên cấp độ 8 sớm để có thể tìm ra cho mình những quân bài Tinh Anh mạnh ở giai đoạn về sau.

Advertisement

Bạn sẽ cần phải tính toán thật kỹ lưỡng trong trận đấu khi chỉ với một lần chi tiêu sai lầm, đội hình của bạn sẽ trở nên yếu hơn so với những người chơi khác hay bạn có thể dễ dàng bật bãi từ sớm nếu không cẩn thận. Hôm nay mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình đến với TOP 7 đội hình mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 11.4 tự tin để leo rank.

#DauTruongChanLy #DTCL #TFT

Bài viết được tổng hợp bởi CMC distribution | Xem thêm các video về games pc và mobile (Android – IOS) các thể loại từ online đến offfline, test games hay, giới thiệu game mới, hướng dẫn chơi game, cách lên đồ tại đây: https://cmcdistribution.com.vn/games

5/5 - (3 bình chọn)
Hữu ích cho bạn:  [Onmyoji] Khi chị Diệp được sửa lại skill ¬.¬

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *