Phần mềm Jdpaint download full

Jdpaint là gì?

Phần mềm JDpaint là 1 phần mềm của hãng jindiao (Trung quốc). Ban đầu phần mềm Jdpaint sinh ra chỉ dành riêng cho dòng máy điêu khắc sử dụng hệ điều khiển mang tên Nc studio hoặc Eng 3D.

Ngay từ phiên bản đầu tiên Jdpaint đã chứng tỏ được rằng nó là 1 phần mềm thiết kế điêu khắc mạnh mẽ. Với tiêu chí xây dựng bản vẽ nhanh, sửa chữa dễ dàng, dao diện thân thiện được tích hợp và cái hay từ những phần mềm khác.

Advertisement

Như ta đã biết, để có được những sản phẩm cắt hoàn hảo, chất lượng cao, ngoài việc hiểu rõ và sử dụng máy CNC thì cần phải có phần mềm lập trình CNC hỗ trợ trong việc tạo bản vẽ, mô hình để máy CNC dựa vào đó để mà gia công.

phan-mem-jdpaint-download-full

Và Jdpaint nổi bật lên là phần mềm hàng đầu trong việc thiết kế 2D, tạo hình nổi 3D, lập trình gia công trên gỗ và một tính năng rất đặt biệt đó là chuyển từ File ảnh 2D thành dạng mẫu điêu khắc 3D.
Tính năng phần mềm Jdpaint

Phần mềm Jdpaint là phần mềm chuyên dùng để thiết kế điêu khắc 3D CNC. Jdpaint có tính năng khá giống với Artcam, nhưng được dùng chuyên cho lĩnh vực thiết kế và điêu khác gỗ nhiều hơn.

Advertisement
Hữu ích cho bạn:  Giới thiệu Autocad và giáo trình học Autocad 2010

Về công cụ thiết kế 2d: được trang bị các tool giống như autocad 1 phần mềm đã rất nổi tiếng về xây dựng 2d nhưng đã được lược bớt và thêm vào 1 số chức năng xây dựng nhanh.

Về mảng edit 2d và text: JDpaint có chức năng và cách sử dụng khá giống phần mềm corel và cũng được lược bớt cũng như thêm vào 1 số tool edit curve và text để giúp người sử dụng sử lý 1 cách linh hoạt hơn khi làm việc.Về công cụ xây dựng và chỉnh sửa mô hình 2.5d dành cho điêu khắc: Được trang bị các tool xây dựng hình nhanh trong menu art surface, có thể giúp người thiết kế xây dựng 1 cách nhanh chưa từng thấy trong các phần mềm khác với cách xây dựng là đùn từng lớp, từng chi tiết, có thể chỉnh sửa từng đối tượng riêng biệt như move (di chuyển 2d và 3d) project ( dán đối tượng lên 1 mặt cong có sẵn ) scale ( phóng to thu nhỏ theo tỷ lệ hoặc từng chiều riêng biệt ) shear ( biến dạng hình theo 1 hình có sẵn )…..

Virtual sculping tool: được cải tiến với hàng loạt những công cụ chỉnh sửa mới lạ như tạo hiệu ứng, làm mịn,chỉnh sửa theo màu sắc,… và còn rất nhiều công cụ khác.

Advertisement

Surface modeling tool: được cải tiến với hàng loạt những công cụ xây dựng và sử lý surface 3D 1 cách linh hoạt và đầy đủ.

Ưu điểm phần mềm

– Phần mềm JdPaint là phần mềm số một trong những phần mềm thiết kế điêu khắc 3D CNC cao cấp.

Hữu ích cho bạn:  Táo Việt Store - Chuyên thu mua đồ công nghệ giá tốt tại TPHCM

Nó không chỉ có khả năng xây dựng nhanh mà còn có giao diện thân thiện, dễ sử dụng giúp khách hàng có thể nhanh chóng làm quen với hệ điều khiển của phần mềm này.

– Phần mềm JdPaint có khả năng thiết kế và chỉnh sửa các mẫu JdPaint CNC 2D, 3D thông qua các phần mề VSM để sử dụng cho ArtCAm.Bên cạnh đó, nó còn khắc phục được lỗi nhấc trục Z và có kèm thêm NC Convert 4.0.

Advertisement

– Phần mềm JdPaint có nhiều công cụ tạo hình linh hoạt giúp khách hàng có thể làm quen nhanh chóng và sử dụng một số thao tác đơn giản để tạo nên những mẫu Jdpaint 2D, 3D sắc nét và tinh xảo, đáp ứng được cả những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

– Ưu điểm lớn nhất của phần mềm này là nó cho phép người điều khiển có thể sản xuất hàng loạt sản phẩm có thiết kế giống như bản vẽ 2D, 3D ban đầu.

Như vậy thì không cần những người thợ quá lành nghề mà chỉ cần những người thợ có khả năng sử dụng phần mềm Jdpaint và nắm được sự kết hợp giữa máy cắt cnc và phần mềm lập trình cnc là đã có thể vận hành máy một cách nhanh chóng và chính xác.

Link tải phần mềm jdpaint 5.5 full crack

Bạn có thể download phần mềm jdpaint 5.21 và 5.5 tại đây: Jdpaint full crack

Nếu không download được bạn vui lòng để lại email vào bình luận bên dưới chúng tôi sẻ gửi cho bạn. Sau khi tải về các bạn xem tiếp hướng dẫn cài đặt bên dưới.Advertisement

Hướng dẫn giải nén và cách cài đặt phần mềm

Bước 1: Giải nén phần mềm

Nhấp chuột phải vào tệp jdpaint-512.zip mà chúng ta vừa tải về và chọn Extract here… Sau khi quá trình giải nén hoàn tất bạn sẽ có một thư mục JDPaint 5.21. Tiến hành di chuyển thư mục này tới thư mục gốc của ổ C. Tức là địa chỉ mới của thư mục này là C:\JDPaint 5.21.

Hữu ích cho bạn:  Phần mềm Cimatron: Hướng dẫn tải và cài đặt full bản quyền

Bước 2: Cài đặt phần mềm

Mở thư mục JDPaint 5.21, bạn sẽ thấy tệp tin install.bat. Tiến hành chuột phải vào tệp, chọn Run as administrator… Chọn Yes ở các cửa sổ hiện ra để đồng ý cài đặt. Thông báo hoàn tất hiện ra là bạn đã cài đặt JDPaint 5.21 thành công.

Bước 3: Tạo đường dẫn tắt:

Bộ cài đặt này chứa JDPaint phiên bản 5.21 kèm theo phần mềm hỗ trợ xuất BMP và NC code nên nếu bạn chỉ cần JDPaint để vẽ mẫu không thôi thì thực hiện cách sau.

Vào thư mục con jd và chọn chuột phải vào tệp jdpaint5.21.exe chọn Send to. Tiếp tục chọn Desktop (create shortcut). Như vậy chúng ta có thể truy cập JDPaint 5.21 ngay tại màn hình chính của máy tính.
Advertisement

Video hướng dẫn cụ thể:

Tài liệu tự học Jdpaint

Để phục vụ cho các bạn có nhu cầu tìm hiểu và tự học jdpaint. CMC distribution xin gửi đến các bạn sách dạy Jdpaint:

http://www.100.edu.vn/course/huong-dan-su-dung-phan-mem-jdpaint/

Trên đây là bài giới thiệu tính năng, ưu điểm của phần mềm lập trình Jdpaint, chúng tôi hy vọng các bạn sẽ có những cách nhìn khái quát và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất cho việc sản xuất, gia công máy CNC của mình.

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *