Grabbike premium là gì? Điều kiện để đăng kí Grabbike premium

Bao lâu nay bạn vẫn sử dụng Grabbike. Bạn là một tín đồ yêu thích và sử dụng Grabbike. Bạn có biết về dịch mới đã được tích hợp vào ứng dụng Grab chưa? Bạn đã nghe về Grabbike Premium là gì chưa?. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài viết này nhé!

Khái niệm grabbike premium là gì?

Grabbike premium chính là dịch vụ đặt xe, nhưng đây là dịch vụ bạn được đón bởi những chiếc xe hạng sang như SH, Vespa ,… Nhiều người còn gọi dịch vụ này với cái tên “anh đẹp trai”.

khai-niem-grabbike-premium-la-gi

Trong khi với những chuyến grab truyền thống. Khi đặt xe trên ứng dụng bạn sẽ được đón bởi một tài xế sau vài phút chờ đợi. Nó không có gì đặc biệt.

Với grabbike premium Bạn được đưa đón bởi “anh đẹp trai”. Bạn sẽ có cảm giác tuyệt vời hơn, thích thú hơn. Tuy nhiên dịch vụ grabbike premium sẽ có mức giá cao hơn 30- 40% grabbike truyền thống.

Điều kiện để đăng ký Grabbike Premium là gì?

Bạn muốn là một thành phần của Grabbike premium. Bạn muốn được đăng ký dịch vụ này. Điều kiện nào để bạn có thể trở thành một Grabbike premium?

Hữu ích cho bạn:  Cách iOS 13 giúp tìm thấy điện thoại của bạn ngay cả khi nó đã bị gỡ SIM, tắt Wi-Fi

Đầu tiên để bạn trở thành một Grabbike premium. Xe của bạn phải là một trong các dòng Honda, Yamaha hay Vespa. Đối với Honda có các dòng Sh mode, Sh loại 125, 150 hay 300 hoặc các dòng xe Vario 150 và Air Blade từ 2017.

dieu-kien-de-dang-ky-grabbike-premium-la-gi

Đối với dòng xe Yamaha với các dòng xe như: NVX, NKX; một số dòng xe của Vespa như Vespa LX, Vespa GTS và Vespa Primavera.

Bên cạnh đó, tài xế cũng cần đáp ứng thêm một số yêu cầu dưới đây:

  • Tài xế có độ tuổi từ 20 đến 45 tuổi
  • Tham gia Grab từ 6 tháng trở lên
  • Số sao đạt được từ 4.9 trở lên
  • Tài xế phải hoạt động tối thiểu 6 chuyến một ngày
  • Đạt bài kiểm tra đào tạo Đối tác 6 sao
  • Ưu tiên những tài xế tham gia 1 trong 8 tổ đội chính thống của Grabbike
  • Tài xế chưa từng vi phạm bất kỳ quy tắc nào trong bộ quy tắc ứng xử và hành vi gian lận.

Một số quy định cho các tài xế Grabbike Premium là gì?

Grabbike premium là một dịch vụ cao cấp của Grab đó đó những tài xe trong dịch vụ Grabbike premium có yêu cầu khắt khe hơn.

Vấn đề trang phục, tác phong của tài xế được đặt lên hàng đầu bởi tài xế chính là người thay mặt công ty phục vụ khách hàng.

Tài xế của Grabbike Premium chú trọng ngoại hình hơn do đây là dịch vụ cao cấp hơn so với Grab truyền thống.Tài xế cần chỉnh chu về mặt đầu tóc cũng như trang phục, giày dép.

Hữu ích cho bạn:  Nguyên lý lưu trữ điện của cục Pin - Giải thích cực dễ hiểu (đoán thế)

mot-so-quy-dinh-cho-cac-tai-xe-grabbike-premium

Cách ứng xử chuyên nghiệp cùng với đó là thao tác lái xe an toàn mang đến sự an tâm cho khách hàng ở mọi chuyến xe.

Những tài xế sai phạm về: Mùi cơ thể, quần ngố, hành vi quấy rối, gian lận,… Tất cả những điều trên nếu bị báo về công ty và tài xế sẽ phải chịu mức phạt tương đương với hành vi của mình. Một dịch vụ cao cấp, tốt hơn của Grab, do đó mọi vấn đề vệ sinh cũng được công ty đặc biệt nhấn mạnh.

Sử dụng Grabbike Premium là gì và có giá bao nhiêu?

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Grab cho ra dịch vụ mới, với những yêu cầu khắt khe hơn. Bởi vậy, giá tiền của Grabbike Premium có phần nhỉnh hơn so với giá Grab truyền thống khá nhiều.

su-dung-grabbike-premium-la-gi-va-co-gia-bao-nhieu

Giá lên xe của Grabbike Premium là 20.000 đồng áp dụng cho 2km đầu tiên, từ những km tiếp theo hãng áp dụng mức giá 7000 đồng/ km. Những ưu điểm lợi ích mà dịch vụ Grabbike premium mang lại. Khách hàng quan tâm chất lượng nhiều hơn/ Do đó, khá nhiều người sẵn sàng chi trả để sử dụng dịch vụ này.

Grabbike Premium có ưu điểm là gì cho người sử dụng

Dựa trên các khảo sát ý kiến người dùng mà Grab thu được. Phần lớn khách hàng đều ý kiến muốn được sử dụng dịch vụ tốt hơn, được phục vụ một chỗ ngồi êm ái hơn, thoải mái hơn so với dòng xe Grab truyền thống.

Hữu ích cho bạn:  Java là gì? Java được ứng dụng như thế nào?

Hay những cuộc đi chơi, hội họp bạn muốn sử dụng dịch vụ tốt hơn. Bạn không muốn được một người tài xế mang áo xanh đồng phục Grab đưa tới.

grabbike-premium-co-uu-diem-la-gi-cho-nguoi-su-dung

Chính bởi những yêu câu đó, dịch vụ Grabbike premium một giải pháp hoàn hảo cho khách hàng.

Dù phải chi trả một khoản tiền lớn hơn nhiều, nhưng được sử dụng dịch vụ đúng với yêu cầu của mình. khách hàng đều sẵn sàng chi trả.

Grabbike premium một dịch vụ mới – dịch vụ cao cấp của Grab. Tuy nhiên dịch vụ xe Grabbike Premium chưa được ứng dụng rộng rãi. Do đó rất nhiều người chưa thực sự biết và hiểu rõ về dịch vụ mới này.

Dịch vụ Grabbike Premium mới được ra mắt gần đây. Mong rằng qua bài viết này của CMC Distribution về khái niệm grabbike premium là gì. Bạn sẽ tìm được thông tin bổ ích cho bản thân. Và sử dụng thông minh những dịch vụ tốt hơn, cao cấp hơn.

3.7/5 - (9 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nguyễn Thanh Tâm

Mình chạy Grab được 4 năm rùi bà muốn đăng ký để được trải nghiệm dịch vụ Grab premium, mình có đăng ký nhưng không nhận được phản hồi từ Grab , mong Grab xem lại dùm ah