Autodaily.vn | Trailer Đánh giá BMW 320i phiên bản đặc biệtTổng kết đánh giá xe 2019
Autodaily.vn | Trailer Đánh giá BMW 320i phiên bản đặc biệt

BMW Series 3 – mẫu xe tiên phong trong phân khúc sedan thể thao và đã được công nhận như một biểu tượng trong suốt 40 năm qua.
Trải qua 6 thế hệ từ năm 1975 đến nay, Series 3 đã liên tục thiết lập các tiêu chuẩn mới của sự năng động, vận hành xuất sắc, cũng như tính hiệu quả và nét thiết kế thể thao đậm chất BMW.

Advertisement

Được bán tại hơn 130 quốc gia trên toàn cầu, Series 3 là dòng xe thành công nhất về mặt doanh số trong chuỗi sản phẩm của BMW, liên tục chiếm đến 20% tổng số lượng xe bán ra hàng tháng của BMW trên toàn thế giới.

Tại thị trường Việt Nam, Series 3 cũng là dòng xe thành công nhất của BMW. Kể từ khi được nhà nhập khẩu Euro Auto đưa về, mẫu sedan thể thao này đã được đón nhận nồng nhiệt bởi cảm giác lái thể thao xen lẫn nét sang trọng cùng các tính năng hiện đại. Tính đến nay đã có hơn 6.400 chiếc lăn bánh trên đường phố Việt.

—-
✔ Xem ĐÁNH GIÁ xe hơi mới nhất
✔ Please subscribe
© Bản quyền thuộc về Autodaily.vn, Việt Nam
© Copyright by Autodaily.vn ☞ Do not Reup

Bài viết được tổng hợp bởi CMC distribution | Xem thêm các video về reivew, tư vấn mua, giá xe hàng tháng, hướng dẫn sử dụng, tính năng mới của xe oto mới, hay tại đây: https://cmcdistribution.com.vn/xe-co/oto

5/5 - (8 bình chọn)
Hữu ích cho bạn:  Vợ tát, mất cả tỉ đồng vì nghiện độ BMW E46 chơi Drift | Autodaily

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *