Top 10 xe điện đi dài nhất: 610 km/lần sạc – ô tô điện sắp thay thế được xe xăng dầu?Có một thực tế là xe điện không phải thứ gì mới mẻ, mà chính xác, nó là đồ cổ. Nhân loại đã có những chiếc xe điện đầu tiên từ đầu thế kỷ 19. Hoặc gần gũi hơn thì hình ảnh mà các bạn đang thấy là chiếc Toyota EX-II, ra đời năm 1969, một mẫu concept chạy điện.
Thế nhưng có lẽ từ khi Elon Musk động vào lĩnh vực này, chúng ta mới thấy tương lai của xe điện rõ ràng hơn. Sự chuyển dịch của ngành công nghiệp ô tô từ đốt trong sang điện đang ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn với sự tham gia của gần như toàn bộ các hãng xe, thậm chí là các hãng siêu xe. Và nhắc tới xe điện, thứ mà người ta quan tâm hàng đầu chính là khoảng cách đi được với 1 lần sạc. Chỉ khi con số này đủ lớn, thì động cơ điện mới có cơ hội phần nào đó thay thế động cơ đốt trong.
Vì vậy, với một video khám phá lần này, chúng ta sẽ đi tìm: đâu là 10 mẫu xe điện có phạm vi di chuyển xa nhất hiện nay.

Anh em cùng join group và like fanpage Xế Cưng để cùng cập nhật, trao đổi những thông tin và tin tức về xe.
Fanpage:
Group:

Advertisement

#xếcưng #xeđiện Liên hệ công việc: [email protected] hoặc sđt: 0902196456

Bài viết được tổng hợp bởi CMC distribution | Xem thêm các video về reivew, tư vấn mua, giá xe hàng tháng, hướng dẫn sử dụng, tính năng mới của xe oto mới, hay tại đây: https://cmcdistribution.com.vn/xe-co/oto

Rate this post
Hữu ích cho bạn:  Lên xe giường nằm cùng gái Tàu | trải nghiệm Mobile Home Car Iveco

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *