Facebook chia sẻ những xu hướng mới nổi trong eCommerce và Digital

Năm nay có vẻ như sẽ đưa ra một cách nhìn hoàn toàn mới khi chúng ta vượt qua đại dịch COVID-19 đang diễn ra và xem xét các tác động của chúng trong tương lai đối với cách chúng ta tương tác và quan trọng là đối với các nhà làm marketing, cách chúng ta mua sắm và phản ứng với thông điệp của thương hiệu. Nhưng chính xác thì mọi người hiện đang tìm kiếm điều gì về mặt tương tác trực tuyến và tiếp cận thương hiệu? Để thu thập một số thông tin chi tiết về những thay đổi quan trọng đang phát triển, Facebook gần đây đã ủy quyền cho Ipsos khảo sát 12.500 người, từ 18-64 tuổi, trên 14 thị trường toàn cầu.

facebook-chia-se-nhung-xu-huong-moi-noi-trong-ecommerce-va-digital-1

Họ đã dịch những phát hiện đó thành các báo cáo tại các khu vực mới về xu hướng mới nổi – bạn có thể tải xuống các báo cáo cho Úc, Colombia, Argentina, Brazil, Indonesia, Mexico, Nigeria, Philippines, Ả Rập Saudi, Thái Lan, Mỹ, Việt Nam, Vương quốc Anh và Ấn Độ.

Có một số điểm dữ liệu bạn cần tham khảo, có giá trị cần lưu ý ở đây, xem xét thương mại điện tử, AR, các nhóm trực tuyến, v.v.

Dưới đây là chia sẻ từ Facebook:

facebook-chia-se-nhung-xu-huong-moi-noi-trong-ecommerce-va-digital-2

 

facebook-chia-se-nhung-xu-huong-moi-noi-trong-ecommerce-va-digital-3

 

facebook-chia-se-nhung-xu-huong-moi-noi-trong-ecommerce-va-digital-4

 

facebook-chia-se-nhung-xu-huong-moi-noi-trong-ecommerce-va-digital-5

Marketers cần làm gì

Hãy xây dựng một tiêu chuẩn thuận tiện mới. Hãy giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trong tất cả các tương tác của họ với thương hiệu. Cân nhắc việc tận dụng công nghệ để giúp khách hàng khám phá được những thứ họ yêu thích. Giảm quy trình mua hàng và lưu ý với việc thanh toán qua mobile.

Hữu ích cho bạn:  Mã ICCID mới khiến iPhone Lock sống bất tử ?! | Hinews

Hãy tự hỏi mình: “liệu mình có theo kịp những thay đổi nhanh chóng của khách hàng mục tiêu chưa. Liệu mình có cung cấp cho khách hàng nhiều cách hơn để tương tác chưa. Mình có tận dụng Live Shopping và AR (tăng cường thực tế ảo) chưa?

Hãy tận dụng năng lực của cộng đồng để kết nối với khách hàng mục tiêu. Từ Facebook Groups đến các sự cộng tác đổi mới.

Hãy lấy cảm hứng từ các doanh nhân trên toàn cầu. Cân nhắc sức mạnh của sự hợp tác đối tác, điều không chỉ giúp xây dựng được mối liên quan địa phương mà còn giúp doanh nghiệp phát triển nhanh hơn ở các chiến lược địa phương hoá.

Bài viết do CMC Distribution sưu tầm và tổng hợp từ nhiều nguồn. Xem thêm nhiều bài viết về công nghệ hay và mới nhất TẠI ĐÂY.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận