N0va Desktop: bổ sung loạt hình nền dễ thương của các nhân vật trong Genshin Impact

N0va Desktop là một ứng dụng giúp người dùng thêm hình nền động phong cách Anime lên màn hình chính desktop, ứng dụng này do chính nhà phát triển tựa game thể giới mở đình đám Genshin Impact là Mihoyo phát triển. Ưu điểm của ứng dụng này là hoàn toàn miễn phí, bạn đọc có thể tải về từ trang web chính thức của N0va Desktop và cài đặt một cách vô cùng dễ dàng.

n0va-desktop-bo-sung-loat-hinh-nen-de-thuong-cua-cac-nhan-vat-trong-genshin-impact-1

Advertisement

Trước đây, TECHRUM đã hướng dẫn các bạn cách cài hình nền động phong cách Anime – Lumi lên màn hình chính desktop, giúp “giải tỏa” sau những giờ làm việc căng thẳng. Bài viết nhanh chóng nhận được sự quan tâm, yêu thích của nhiều bạn đọc và ứng dụng N0va Desktop trở lên cực Hot.

Ở thời điểm đó thì nhà phát triển Mihoyo mới chỉ thêm một hình nền động phong cách Anime với nhân vât “Lumi” dễ thương mà thôi. Sau khi phát hành tựa game thể giới mở Genshin Impact vào tháng 10 năm ngoái, thì trong bản cập nhật gần đây, nhà phát triển Mihoyo đã kết hợp ứng dụng N0va Desktop với tựa game Genshin Impact bằng loạt hình nền động các nhân vật nổi tiếng trong tựa game Genshin Impact.

n0va-desktop-bo-sung-loat-hinh-nen-de-thuong-cua-cac-nhan-vat-trong-genshin-impact-2

n0va-desktop-bo-sung-loat-hinh-nen-de-thuong-cua-cac-nhan-vat-trong-genshin-impact-3

Cụ thể trong bản cập nhật gần đây của ứng dụng N0va Desktop, nhà phát triển Mihoyo đã bổ sung một loạt hình nền động các nhân vật nổi tiếng trong tựa game Genshin Impact như Ganyu, Venti, Barbara và Geo Traveler.

Hữu ích cho bạn:  ??S News t4/T3: "Phòng chat thứ N" bạo lực TD phụ nữ chấn động Hàn Quốc, Huawei P40 Series

Bạn đọc chỉ cần tải về phiên bản mới nhất của N0va Desktop, vào mục Featured và Gaming rồi tải xuống, là đã có thể sử dụng miễn phí loạt hình nền động các nhân vật nổi tiếng Genshin Impact làm hình nền động cho desktop của mình.

Advertisement

n0va-desktop-bo-sung-loat-hinh-nen-de-thuong-cua-cac-nhan-vat-trong-genshin-impact-4

Giống như hình nền động phong cách Anime với nhân vât “Lumi” dễ thương trước đó, loạt hình nền động các nhân vật nổi tiếng trong tựa game Genshin Impact cũng dễ thương và sexy không kém, đảm bảo sẽ giúp bạn đọc, game thủ Genshin Impact “giải tỏa” sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tuy nhiên những hình nền động mới hiện không có khả năng nhảy múa theo các bài nhạc, nhìn mắt theo di chuột mà chỉ là hình nền động thông thường. Ngoài ra, nhà phát triển Mihoyo cũng đã bổ sung thêm nhiều hình nền động cho nhân vât “Lumi” dễ thương khác để bạn đọc tha hồ lựa chọn, cho nên dung lượng hiện tại của N0va Desktop giờ đã nên tới hơn 500MB.

n0va-desktop-bo-sung-loat-hinh-nen-de-thuong-cua-cac-nhan-vat-trong-genshin-impact-5

Advertisement

n0va-desktop-bo-sung-loat-hinh-nen-de-thuong-cua-cac-nhan-vat-trong-genshin-impact-6

Loạt loạt hình nền động các nhân vật nổi tiếng trong tựa game Genshin Impact cũng có trên N0va Desktop phiên bản dành cho ca PC lẫn Android. Bạn đọc quan tâm có thể tải xuống miễn phí theo đường link mà CMC Distribution để dưới đây:

5/5 - (9 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *