Sơn Tùng M-TP chinh phục thế giới game, trở thành nghệ sĩ Việt Nam có nhân vật trong Free Fire

Free Fire – game sinh tồn của Garena vừa ra thông báo chính thức về việc Sơn Tùng M-TP sẽ là nhân vật Việt Nam đầu tiên, nối tiếp các tên tuổi đình đám đã ra mắt người hâm mộ trong năm vừa qua như Chrono, được xây dựng trên nguyên mẫu của siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo hay nhân vật K, bản sao của D.J hàng đầu thế giới KSHMR… Sự hợp tác này đánh dấu bước chuyển mình của làng game Việt Nam khi lần đầu tiên một nhân vật được lấy nguyên mẫu từ nghệ sĩ Việt được phát hành trên 100 quốc gia và được hơn 100 triệu người chơi mỗi ngày của tựa game sinh tồn Free Fire.

Video công bố của Sơn Tùng:

Nằm trong dự án hợp tác này, người chơi Free Fire và fan hâm mộ sẽ được trải nghiệm không chỉ nhân vật mới, Skyler mà còn rất nhiều vật phẩm trong game mang đậm cá tính của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP. Cụ thể, Skyler, nhân vật ra mắt vào ngày 05/02 được xây dựng dựa trên hình mẫu của ca sĩ. Theo như hình 3D, nhân vật của Sơn Tùng sẽ bám sát nguyên mẫu tới từng chi tiết nhỏ nhất. Từ đó, người chơi hoàn toàn có thể cảm nhận đang trò chuyện và chơi cùng chính Sơn Tùng M-TP.

son-tung-m-tp-chinh-phuc-the-gioi-game-tro-thanh-nghe-si-viet-nam-co-nhan-vat-trong-free-fire-1

Trong nỗ lực giúp tựa game Free Fire trở nên gần gũi với người chơi ở từng quốc gia. Hợp tác với Sơn Tùng để cho ra mắt nhân vật mới mang thêm nhiều trải nghiệm cho người chơi. Cũng là cầu nối mang Việt Nam tới với người chơi toàn cầu.

Hữu ích cho bạn:  Google bị buộc tội vì nghe lén người dùng?! | Hinews

Ngoài ra, việc hợp tác cùng Free Fire đánh dấu điểm phát triển của Sơn Tùng M-TP trong game. Nam ca sĩ mang về loạt thành tích trong âm nhạc, phim ảnh, nhưng ở thế giới game thì chưa. Do đó, việc hợp tác cùng Free Fire tiếp tục là bước tiên phong mới trong năm 2021 của anh. Sự kết hợp giữa Sơn Tùng M-TP và Free Fire được xem là sự kết hợp đầy triển vọng.

Các thông tin về nhân vật đặc biệt sẽ được bật mí ở những sự kiện sắp tới.

Cùng CMC Distribution cập nhật những tin tức về công nghệ hay và mới nhất chỉ với 1 CLICK DUY NHẤT.

5/5 - (10 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận