Sony sẽ hồi sinh dòng smartphone Xperia Compact kích thước nhỏ gọn, cạnh tranh với iPhone 12 mini

Sony đã từng gắn bó với những chiếc smartphone cao cấp nhỏ gọn. Nhưng từ 2018, Sony đã từ bỏ phân khúc này, để tập trung vào những chiếc smartphone kích thước lớn. Tuy nhiên, dòng smartphone Xperia Compact sẽ sớm được hồi sinh.

Tipster Steve Hemmerstoffer mới đây đã xác nhận việc Sony sẽ hồi sinh dòng smartphone Xperia Compact. Và tiết lộ hình ảnh thiết kế của một chiếc smartphone mà sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của iPhone 12. Rất có thể chiếc smartphone này sẽ được đặt tên là Xperia 1 III Compact.

Advertisement

sony-se-hoi-sinh-dong-smartphone-xperia-compact-kich-thuoc-nho-gon-canh-tranh-voi-iphone-12-mini-1

Hình ảnh thiết kế tiết lộ chiếc smartphone mới của Sony có kích thước chỉ là 140 x 68,9 x 8,9 mm, nhỏ hơn nhiều so với những chiếc smartphone flagship hiện nay.

sony-se-hoi-sinh-dong-smartphone-xperia-compact-kich-thuoc-nho-gon-canh-tranh-voi-iphone-12-mini-2

Xperia 1 III Compact sẽ chỉ có màn hình kích thước 5,5 inch, vẫn có cằm khá lớn ở phía dưới và camera selfie giọt nước ở phía trên. Độ dày của máy khá lớn, không giống như những mẫu Xperia cao cấp trước đây. Nhiều khả năng Xperia 1 III Compact sẽ là một chiếc smartphone tầm trung.

sony-se-hoi-sinh-dong-smartphone-xperia-compact-kich-thuoc-nho-gon-canh-tranh-voi-iphone-12-mini-3

Thiết kế khung máy rất giống với Xperia 1 II và Xperia 5 II của năm ngoái, vì vậy có thể thấy cảm biến vân tay ở cạnh bên và nút chụp ảnh chuyên dụng.

Advertisement

sony-se-hoi-sinh-dong-smartphone-kich-thuoc-nho-gon-canh-tranh-voi-iphone-12-mini-4

Sony dự kiến sẽ ra mắt Xperia 1 III vào cuối tháng 2 và đầu tháng 3. Vì vậy chiếc smartphone Xperia Compact tiếp theo cũng có thể sẽ được ra mắt vào khoảng thời gian này.

Hữu ích cho bạn:  S News t2/T3: Bê bối Seungri và tin nhắn Kakaotalk gây chấn động, Diệt virus cho Android vô dụng

Tham khảo: phonearena

Những bản tin công nghệ mới nhất được CMC distribution tổng hợp hàng ngày. Hãy theo dõi thêm nhiều bài viết hay nhất TẠI ĐÂY nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *